TỦ LẠNH SHARP CẦN SỬA TẠI NHÀ Ở QUẬN 10 TP.HCM

TỦ LẠNH SHARP CẦN SỬA TẠI NHÀ Ở QUẬN 10 TP.HCM

Ngày Đăng : 18/04/2019 – 1:52 PM
Nếu bạn cần sửa tủ lạnh Sharp tại nhà giá rẻ ở quận 10 Tp.HCM? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Điện Lạnh Gia Đặng là đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp giá rẻ tại quận 10 Tp.HCM, đặc biệt chuyên về tủ lạnh có áp dụng công nghệ hiện đại như Inverter.

TỦ LẠNH SHARP CẦN SỬA TẠI NHÀ Ở QUẬN 10 TP.HCM

Tủ lạnh Sharp với những công nghệ hiện đại, đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình ở quận 10 Tp.HCM. Điện Lạnh Gia Đặng dựa vào những kinh nghiệm và hiểu biết sau 10 năm sửa tủ lạnh Sharp tại nhà ở quận 10 Tp.HCM đưa ra một số đặc trưng của dòng tủ lạnh này nhằm các gia đình có thể nắm bắt được ưu điểm của tủ lạnh Sharp.

ƯU ĐIỂM CỦA TỦ LẠNH SHARP

Tủ lạnh Sharp là dòng tủ lạnh đến từ Nhật Bản, có những ưu điểm mà những thương hiệu tủ lạnh khác không thể sánh được, đó là:

-Công nghệ J-Tech Inverter: Công nghệ này là công nghệ nâng cao của công nghệ Inverter, có tác dụng tiết kiệm điện đến 37% so với công nghệ Inverter thông thường, điều chỉnh độ lạnh thông minh và êm ái.

-Công nghệ làm lạnh nhanh: Sharp có công nghệ làm lạnh nhanh gấp 1,5 lần tủ lạnh thông thường, cùng với công nghệ làm lạnh kép, làm lạnh đa chiều, giúp phân tán khí lạnh trong tất cả các khu vực của tủ lạnh, giúp thực phẩm được tươi ngon hơn.

-Công nghệ khử mùi Plasmacluster ion và Nano Ag+: Những công nghệ này giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, lọc sạch mùi hôi.

-Chăm chút ở những chi tiết nhỏ như đèn led tiết kiệm điện, kệ kính chịu lực, công nghệ Extra Cool giúp làm lạnh nước ở nhiệt độ lí tưởng 0 – 20 độ C.

Trước sự quan tâm của các gia đình ở quận 10 về tủ lạnh Sharp, Điện Lạnh Gia Đặng đã tìm hiểu về những công nghệ hiện đại của tủ lạnh Sharp, nâng cao trình độ tay nghề sửa tại nhà các tủ lạnh Sharp hiện đại với chi phí rẻ nhất cho bà con quận 10 Tp.HCM.

Chúng tôi tin tưởng những nỗ lực này của Điện Lạnh Gia Đặng sẽ tạo ra những kết quả tốt đẹp, đó là sự yên tâm của bà con dân cư Quận 10 khi lựa chọn Điện Lạnh Gia Đặng cho tủ lạnh của gia đình.

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài tủ lạnh Sharp, Điện Lạnh Gia Đặng còn sửa chữa tại nhà các dòng tủ lạnh có áp dụng công nghệ hiện đại khác như tủ Toshiba, tủ Samsung, tủ Panasonic…tại quận 10 Tp.HCM.

Ngoài địa bàn quận 10, chúng tôi còn nhận sửa tủ lạnh ở nhiều quận khác như:

Sửa tủ lạnh ở quận Bình Thạnh

Sửa tủ lạnh ở quận 1

LIÊN HỆ: GỌI NGAY SỐ 0937500337 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời