TỦ LẠNH CẦN SỬA 24/7 UY TÍN TẠI PHƯỜNG 12 QUẬN 3

TỦ LẠNH CẦN SỬA 24/7 UY TÍN TẠI PHƯỜNG 12 QUẬN 3

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 1:40 PM
Bạn cần gọi thợ đến nhà sửa tủ lạnh tại nhà cho gia đình mình ở phường 12 quận 3 Tp.HCM nhưng bạn vẫn chưa biết nơi nào uy tín? Hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Gia Đặng, chúng tôi là đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp chất lượng giá rẻ ở phường 12 quận 3.

TỦ LẠNH CẦN SỬA 24/7 TẠI PHƯỜNG 12 QUẬN 3

Tủ lạnh chưa bao giờ lại cần thiết như bây giờ. Tiết trời nóng bức kêu gào cơ thể chúng ta. Chúng ta cần những chai nước mát, cần kem, cần trái cây ướp lạnh để giải cái nhiệt trong cơ thể. Thế nhưng tủ lạnh của chúng ta lại không làm lạnh được? Không làm lạnh được lúc chúng ta đang cần nó nhất. Bạn có cảm thấy muốn điên đầu không?

Nếu gia đình bạn hiện đang sống tại phường 12 quận 3 Tp.HCM, bạn hoàn toàn có thể gọi điện ngay cho Điện Lạnh Gia Đặng bởi Điện Lạnh Gia Đặng là một đơn vị điện lạnh tập trung sửa tủ lạnh tại nhà với mức giá rẻ nhất ở phường 12 quận 3. Tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động trở lại với chi phí thấp nhất có thể.

TỦ LẠNH NHÀ BẠN THUỘC HÃNG NÀO?

Hiện nay, có nhiều thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng trên thị trường được người dân ở phường 12 quận 3 lựa chọn. Ví dụ như Samsung, Toshiba, LG, Beko, Electrolux, Panasonic, Mitsubisi, Daewoo, Darling, Midea,…

Những tủ lạnh này có những đặc trưng của hãng, với những công nghệ mà mỗi hãng có riêng cho mình. Nhưng tựu chung, với công nghệ làm lạnh của tủ lạnh vẫn có máy nén, có khí gas, có quạt,.. và những hư hỏng đều tập trung ở những bộ phận này.

Vì vậy, dù tủ lạnh của gia đình bạn thuộc bất cứ hãng nào đi nữa, bạn vẫn có thể gọi đến Điện Lạnh Gia Đặng để nhận tư vấn về các lỗi hỏng hóc của tủ lạnh gia đình mình.

Đặc biệt, nếu bạn đang ở phường 12 quận 3 Tp.HCM thì sẽ rất thuận lợi cho bạn vì hiện nay, chúng tôi đã có nhiều thợ túc trực, sẵn sàng đến ngay nhà bạn để kiểm tra và sửa tủ lạnh tại nhà ở đây nhanh chóng nhất và tất nhiên với giá cả rẻ nhất có thể.

DẤU HIỆU HƯ HỎNG CỦA TỦ LẠNH

Khi tủ lạnh có dấu hiệu hư hỏng, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các hiện tượng sau

  • Tủ lạnh dù đã cắm ổ điện nhưng không chạy điện
  • Tủ lạnh vào điện được nhưng không máy nén, quạt và đèn đều không hoạt động
  • Tủ lạnh có hoạt động, cụ thể là quạt, máy nén, đèn đều chạy nhưng không có hơi lạnh trong tủ lạnh hoặc hơi lạnh rất yếu
  • Tủ lạnh chỉ có thể làm đá mà không làm mát các ngăn khác
  • Tủ lạnh chỉ có thể làm mát mà không làm đá được
  • Tủ lạnh dù đã chỉnh nút điều chỉnh nhiệt độ lên số 5 mà vẫn không thấy lạnh hơn
  • Tủ lạnh chạy kêu rất ồn làm bạn không ngủ được

Xem thêm: Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Tủ lạnh bị những hiện tượng này yêu cầu những người thợ có nhiều kinh nghiệm đến kiểm tra, để nhận biết nguyên nhân thật sự bên trong làm tủ lạnh không hoạt động được và đưa ra phương án sửa chữa tiết kiệm nhất.

Điện Lạnh Gia Đặng tin rằng chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn ở phường 12 quận 3 Tp.HCM, bởi những người thợ của chúng tôi đều có kinh nghiệm 3 năm trở lên trong sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở quận

Họ sẽ đưa ra các phương án tiết kiệm nhất cho bạn, sửa đúng “lỗi” và tủ sẽ vận hành lại bình thường.

CHẤT LƯỢNG NHẤT-GIÁ THẤP NHẤT

Điện Lạnh Gia Đặng luôn nỗ lực để đạt được 2 mục tiêu quan trọng của doanh nghiệp mình: “Chất lượng tốt – Giá tốt nhất”.

Hai mục tiêu này nhìn qua có vẻ bất khả thi nhưng không phải như vậy, bởi theo hiện nay, 40% chi phí của doanh nghiệp bị lãng phí và Điện Lạnh Gia Đặng nỗ lực để giảm số chi phí không cần thiết này xuống theo các nguyên tắc quản trị chất lượng.

Chúng tôi đã giảm được nhiều chi phí mặt bằng bằng việc tăng cường thợ sửa tủ lạnh tại nhà cho bà còn phường 12 quận 3 thay vì chở tủ lạnh đến tại trung tâm, chúng tôi giảm được chi phí quản lý nhân sự nhờ phần mềm quản lý, tính lương, chúng tôi giảm chi phí quảng cáo nhờ website dienlanhtrungtin123.com.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục đào tạo, tuyển mới thợ điện lạnh có tay nghề cao, đặc biệt có khả năng sửa chữa những hỏng hóc khó, đặc biệt là những hỏng hóc của tủ lạnh Inverter đang được ưa chuộng hiện nay.

Vì vậy, Điện Lạnh Gia Đặng đã đảm bảo được chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất, đủ sức cạnh tranh với những hãng sửa tủ lạnh tại nhà khác trên địa bàn phường 12 Tp.HCM

Ngoài ra, trong quá trình mở rộng doanh nghiệp, chúng tôi đã mở nhiều chi nhánh khác và làm việc trên những địa bàn:

-Sửa tủ lạnh ở phường 13 quận 3

-Sửa tủ lạnh ở phường 14 quận 3

-Sửa tủ lạnh ở phường 1 quận 3

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI SỐ 0937500337 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời