TỦ LẠNH BỊ RÒ RỈ ĐIỆN-CẦN SỬA Ở QUẬN 3

TỦ LẠNH BỊ RÒ RỈ ĐIỆN-CẦN SỬA Ở QUẬN 3

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 4:13 PM
Tủ lạnh bị rò rỉ điện là một trong những vấn đề nguy hiểm trong quá trình sử dụng tủ lạnh đối với các cư dân quận 3. Nhiều gia đình ở quận 3 đã gọi điện đến Điện Lạnh Gia Đặng để nhanh chóng khắc phục sự cố này.

TỦ LẠNH BỊ RÒ RỈ ĐIỆN-CẦN SỬA Ở QUẬN 3

Nếu bạn cảm thấy tê nhẹ khi chạm vào vỏ tủ lạnh, bạn đã biết tủ lạnh gia đình bạn đang bị rò điện. Rò điện là một hiện tượng thường gặp đối với nhiều hộ gia đình ở quận 3 đang sử dụng tủ lạnh cũ. Tuy nhiên, hiện nay nhiều gia đình ở quận 3 mua tủ lạnh mới về đã gặp hiện tượng này vì lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Gia đình bạn đang gặp hiện tượng này? Hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh ở quận 3, đặc biệt là hiện tượng rò điện ở tủ lạnh.

NGUYÊN NHÂN GÂY RÒ ĐIỆN TỦ LẠNH

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh tại nhà cho bà con quận 3 Tp.HCM, Điện Lạnh Gia Đặng đã chứng kiến nhiều tai nạn liên quan đến tủ lạnh bị rò điện, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, chúng tôi muốn đưa ra những nguyên nhân gây rò điện cũng như các biện pháp phòng tránh:

-Do tủ lạnh quá cũ và không còn cách điện tốt: Tủ lạnh quá cũ là nguyên nhân đầu tiên và chiếm tỉ trọng lớn trong các nguyên nhân gây ra hiện tượng ri điên. Vì vậy, chúng tôi đề nghị dân cư quận 3 Tp.HCM cần chú ý đến tuổi thọ của tủ lạnh, liệu gia đình bạn đã sử dụng tủ lạnh vượt quá tuổi thọ chưa?

-Do đường dây điện bị hở: Đường dây điện hở làm điện truyền từ dây điện sang vỏ tủ.

-Tủ lạnh bị đặt trong nơi ẩm ướt: Nơi để tủ lạnh rất quan trọng. Nếu để tủ lạnh ngoài ánh sáng trực tiếp thì sẽ làm tủ lạnh không lạnh vì chịu nhiệt độ nóng, dễ hư block. Ngược lại, nếu để ở nơi ẩm ướt, nước và hơi ẩm sẽ dễ gây oxi hóa dây điện, gây rỉ và rò điện từ trong ra ngoài vỏ tủ.

Rỉ điện là vấn đề nghiêm trọng bởi vì rò rỉ điện sẽ dễ gây giật điện và gây ra những cái chết thương tâm. Chúng tôi đề nghị quý khách khi nhận thấy chạm vào tủ lạnh có cảm giác tê giật thì gọi ngay cho thợ sửa tủ lạnh tại nhà và không chạm vào tủ lạnh nữa.

Ở địa bàn quận 3, các quý khách có thể goi ngay đến Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 3 từ hơn 10 năm nay. Chúng tôi nhận thấy vấn đề rò rỉ điện là vấn đề nghiêm trọng và đặc biệt nhanh chóng đến nhà quý khách ở quận 3 để khắc phục ngay, tránh thiệt hại cho khách hàng.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG – CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Hiện nay, Điện Lạnh Gia Đặng là một trung tâm điện lạnh có uy tín và chất lượng ở khu vực quận 3 Tp.HCM.

Chúng tôi nhận thấy những việc gây rò rỉ điện ở tủ lạnh gây ra nhiều rắc rối cho gia đình bạn và nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất để giải quyết vấn đề này cho gia đình bạn.

Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả những vấn đề của tủ lạnh, bao gồm cả vấn đề gây rò rỉ và những nguy cơ khác của tủ lạnh gia đình bạn.

Hiện nay, áp dụng thành tựu của internet, chúng tôi đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm giảm những chi phí không cần thiết như chi phí mặt bằng, chi phí tuyển dụng, chi phí marketing…

Thành quả của việc giảm chi phí này là chúng tôi đã giảm giá dịch vụ đến mức rẻ nhất, để không chỉ cung cấp dịch tốt nhất cho quý khách mà còn có giá rẻ nhất.

DỊCH VỤ KHÁC

Tai quận 3, ngoài thực hiện hoạt động sửa chữa tủ lạnh bị rò rỉ điện, chúng tôi còn thực hiện nhiều sửa chữa tủ lạnh khác như: sửa block tủ lạnh, bơm gas tủ lạnh, thay bóng đèn tủ lạnh,…

Chúng tôi còn nhận sửa tủ lạnh ở các địa bàn:

Sửa tủ lạnh ở quận 10

Sửa tủ lạnh ở quận Bình Thạnh

Sửa tủ lạnh ở quận Thủ Đức

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Liên hệ: Vui lòng gọi đến số 0937500337 để kết nối với chúng tôi.

Trả lời