SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 10

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 10

Ngày Đăng : 01/04/2019 – 11:28 AM
Khi bạn cần sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại Quận 10, hãy gọi cho chúng tôi ngay. Điện Lạnh Gia Đặng chuyên sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh với chất lượng tốt và mức giá cả cạnh tranh nhất.

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 10 TP.HCM

Thành lập từ năm 2008, Điện Lạnh Gia Đặng tự hào là đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín được khách hàng tại Quận 10 ưu tiên lựa chọn sử dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để có mặt nhanh chóng tại nhà bạn khi nhận được điện thoại.

KHI TỦ LẠNH HƯ HỎNG TẠI QUẬN 10

Quận 10 là quận nội thành lâu đời của Thành phố Hồ Chí Minh với các cửa hàng kinh doanh tấp nập cùng cuộc sống bận rộn của mỗi gia đình tại đây. Vì vậy, tủ lạnh từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình tại Quận 10, giúp các chị nội trợ tích trữ thực phẩm, giảm bớt thời gian mua sắm.

Tuy nhiên, khi có vấn đề xảy đến với tủ lạnh, cùng với việc thực phẩm đang bảo quản trong tủ lạnh bị hư hỏng nhanh là những sinh hoạt thường ngày bị xáo trộn.

Thấu hiểu nỗi lo đó, Điện Lạnh Gia Đặng sẵn sàng có mặt 24/7 ở quận 10 để sửa chữa tủ lạnh tại nhà cho mọi hộ dân tại đây

chuyên sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 10 giá rẻ

CÁC HƯ HỎNG CỦA TỦ LẠNH CẦN SỬA CHỮA TẠI NHÀ Ở QUẬN 10 TP.HCM

Tủ lạnh là một thiết bị gia đình, như mọi thiết bị khác, việc tủ lạnh bị hư hỏng là một vấn đề bình thường và cần nắm bắt sớm để hạn chế hư hỏng nặng hơn. Một số dấu hiệu hư hỏng tủ lạnh mà bạn có thể gặp thường xuyên như:

-Tủ lạnh không vào điện

-Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy

-Tủ lạnh chạy nhưng không lạnh, kém lạnh, lạnh yếu

-Tủ lạnh không làm đá được

-Tủ lạnh phát tiếng ồn

-Tủ lạnh chỉ lạnh ngăn đá, không lạnh ngăn mát

-Tủ lạnh bị xì gas, hết gas

-Tủ lạnh bị hỏng block, bộ xả tuyết

-Đèn tủ lạnh không sáng

-Không điều chỉnh được nhiệt độ tủ lạnh

Xem Thêm >>> Tại sao tủ lạnh chạy mà không lạnh-Tại sao tủ lạnh không đông đá-Cách sửa

KHI TỦ LẠNH CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NHƯ VẬY, BẠN HÃY NHẤC MÁY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở QUẬN 10 TPHCM VỚI GIÁ RẺ NHẤT.

Với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”, đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi sẵn sàng sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở quận 10 thành phố Hồ Chí Minh 24/7 (kể cả ngày lễ) ngay khi bạn gọi, sẵn sàng tư vấn và đưa ra những phương án sửa chữa tủ lạnh tại nhà với chi phí rẻ nhất, có mặt tại nhà bạn trong tầm 30-45 phút khi bạn yêu cầu.

Chúng tôi sửa chữa tại nhà giá rẻ ở quận 10 Tp. HCM hầu hết các dòng tủ lạnh đang có mặt trên thị trường như ELECTROLUX, SANYO, TOSHIBA, AQUA, HITACHI, SAMSUNG, PANASONIC, DARLING, ALASKA, DAEWOO, SANAKY, LG, MITSUBISHI ELECTRIC, SHARP,…để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nếu khách hàng có sẵn kiến thức về tủ lạnh và thiết bị sửa chữa, chúng tôi sẵn sàng tư vấn từ xa miễn phí để nhanh chóng khắc phục vấn đề của bạn.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở QUẬN 10 TP.HCM

-Nhận được điện thoại của khách hàng, đưa ra tư vấn sơ bộ, dự báo mức phí sửa chữa khi khách yêu cầu.

-Đến nhà khách hàng, kiểm tra tủ lạnh và tìm ra nguyên nhân chính xác

-Đề xuất phương án sửa chữa và báo giá.

-Nhận được đồng ý của khách hàng, tiến hành sửa chữa tại chỗ trước mặt khách hàng để khách không lo bị tráo thiết bị.

-Sau khi sửa chữa, điều chỉnh các tiêu chí kỹ thuật để tủ lạnh hoạt động bình thường.

-Viết giấy bảo hành thiết bị và tư vấn cách bảo quản tủ lạnh.

LÀ ĐƠN VỊ SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ HÀNG ĐẦU, ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG LÀM VIỆC TẠI TẤT CẢ CÁC PHƯỜNG CỦA QUẬN 10:

Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường14, Phường15

Chúng tôi đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất cho tủ lạnh của gia đình bạn trên toàn bộ các phường ở quận 10 Tp.HCM và các quận lân cận.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng, làm sạch và sửa chữa tủ lạnh hư hỏng tại nhà giá rẻ, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ tương tự đối với các thiết bị điện lạnh khác như máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng, tủ đông, tủ rượu….

Chúng tôi còn nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở nhiều khu vực khác như:

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại Quận Bình Thạnh

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại Quận 1

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại Quận Thủ Đức

LIÊN HỆ

Vui lòng bấm số 0937.500.337 để liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn đang lo lắng về tủ lạnh của mình.

Trả lời