SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ 24/7 PHƯỜNG 9 QUẬN 11

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ 24/7 PHƯỜNG 9 QUẬN 11

Ngày Đăng : 21/05/2019 – 3:43 PM
Điện Lạnh Gia Đặngh chuyên sửa tủ lạnh tại nhà uy tín giá rẻ ở phường 9 quận 11 Tp.HCM. Nếu bạn cần sửa tủ lạnh cho gia đình mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI ĐẾN 0937500337 ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ PHƯỜNG 9 QUẬN 11

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi khi tìm một trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín ở phường 9 quận 11 vì hiện nay có nhiều trung tâm điện lạnh nhưng chưa đảm bảo được chất lượng sửa chữa. Thấu hiểu được nỗi lo đó Điện Lạnh Gia Đặng luôn nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà phường 9 quận 11 không chỉ làm bạn hài lòng về mức độ chuyên nghiệp mà giá thành hợp túi tiền với mọi nhà. Điện Lạnh Gia Đặng đã nỗ lực qua từng ngày với mục tiêu luôn mang đến một dịch vụ sửa chữa uy tín giá rẻ cho mọi hộ dân ở phường 9 quận 11.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỦ LẠNH

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh bạn cần phải lưu ý những điều sau để bảo vệ cho bản thân và người thân của mình

– Sử dụng tủ lạnh đúng thời gian cho phép từ nhà sản xuất. Không nên sử dụng tủ lạnh quá lâu đời, phải thay ga và sửa chữa nhiều lần

– Nên đến những nơi sửa chữa, bảo hành uy tín

– Mua tủ lạnh từ các thương hiệu nổi tiêng, có giấy tờ kiểm tra chất lượng từ người bán

– Đặt tủ lạnh ở xa những vùng có nhiệt độ cao ( bếp điện, bếp ga,..)

– Bảo quản, vệ sinh tủ lạnh mỗi tháng

TỦ LẠNH NHÀ BẠN ĐANG BỊ GÌ ?

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh có thể gặp nhiều sự cố gây phiền phức cho bạn, qua nhiều năm sửa chữa chúng tôi nhận thấy được các lỗi mà tủ lạnh thường gặp như:

1. Tủ lạnh bị chảy nước

– Nguyên nhân: Tủ lạnh để quá nhiều thực phẩm ở ngăn mát hoặc hỏng hệ thống điện điều khiển tủ lạnh làm cho tủ lạnh mất lạnh và tan đá thành nước.

– Cách khắc phục:

+ Kiểm tra khối lượng thực phẩm trong tủ có quá nhiều không.

+ Kiểm tra đường thông gió và đường hồi gió từ ngăn đá với ngăn bảo quản có thông nhau không nếu thông là được, nếu không thông thì bạn nên dùng máy sấy để sấy tan đá làm thông nối gió

2. Lỗi tủ kém lanh- không lạnh

– Nguyên nhân:

+ Do tủ lạnh bị thiếu gas, hết gas

+ Do tắc ẩm

+ Do tắc bẩn một phần tại phin lọc

+ Do thermostat hoạt động không chính xác

+ Do nạp gas quá nhiều

+ Do dàn lạnh bám tuyết nhiều

+ Do hỏng bên trong block

– Cách khắc phục:

+ Nạp thêm gas cho tủ lạnh. Bạn phải gọi thợ đến để bơm gas, không nên tự ý bơm gas tủ lạnh nếu không có tay nghề. Bơm gas vừa đủ, không bơm quá nhiều so với khuyến cáo.

+ Kiểm tra lại nút điều chỉnh nhiệt độ xem bạn có để ở mức nhỏ quá không

+ Duy trì lượng thực phẩm vừa đủ trong tủ lạnh

3. Lỗi tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn

– Nguyên nhân: Các tấm vỏ có thể bị lỏng và rung hoặc gây ra tiếng ồn khi tủ đang chạy. Những thứ được đặt trên nóc tủ và nam châm giữ những thứ trên mặt tủ lạnh cũng có thể là nguyên nhân tủ lạnh bị ồn khi tủ đang chạy.

– Cách khắc phục: Kiểm tra xem tủ lạnh có bị nghiêng không và không nên để tủ lạnh sát vào tường

Trên đây là một số lỗi hay gặp ở tủ lanh, khi tủ lạnh gặp các sự cố như trên bạn cần phải liên hệ trung tâm điện lạnh để được sửa chữa ngay để tránh hư hỏng nặng thêm và bạn vẫn chưa tìm được nơi sửa chữa thích hợp. Hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Gia Đặngh để được sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 9 quận 11. “Uy tín và Chất lượng” là tiêu chí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đâu với chi phí sửa chữa luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi được sửa chữa. Vơi sự tin cậy của bà con người dân, Điện Lạnh Gia Đặng luôn nổ lực làm việc hết mình để mang đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 9 quận 11 Tp.HCM tốt nhất.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG – NƠI SỬA CHỮA UY TÍN

Qua nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa luôn tôi luôn đảm bảo cho tủ lạnh của mình sửa chữa để bạn có thể an tâm sử dụng chúng bằng việc luôn viết bảo hành đầy đủ sau khi sửa xong. Đây là ưu điểm làm cho bà con ở phường 9 quận 11 luôn tin tưởng sử dụng và nhận được sự hài lòng của khách hàng

DỊCH VỤ KHÁC

Điện Lạnh Gia Đặng nhận vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh khác như tủ đông, tủ kem, tủ mát, máy lạnh, máy giặt.

Chúng tôi không chỉ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở khu vực phường 11 quận 10, Tp.HCM mà còn nhận sửa ở các khu vực khác như:

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 10 quận11

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 11 quận 11

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 12 quận 11

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI ĐẾN 0937500337 ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời