SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ 24/7 PHƯỜNG 8 QUẬN 11 TP.HCM GIÁ RẺ

sữa chữa điện lạnh Biên Hoà

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ 24/7 PHƯỜNG 8 QUẬN 11 TP.HCM GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 21/05/2019 – 3:36 PM
Tủ lạnh nhà bạn đang bị hư, bạn cần một nơi sửa chửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chất lượng nhưng với mức giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Gia Đặng để chúng tôi nhanh chóng khắc phục sự cố giúp bạn

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ PHƯỜNG 8 QUẬN 11

Tủ lạnh bị hư mang lại vô số phiền phức cho người dùng. Bạn cần một trung tâm điện lạnh để khăc phục những phiền phức đó. Điện Lạnh Gia Đặng ra đời để khắc phục những sự cố đó cho bạn . Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 8 quận 11 với mong muốn luôn giúp tủ lạnh nhà bạn luôn hoạt động tốt góp phần tiết kiệm thời gian trong việc nội trợ của bạn.

Có một sai lầm mà hầu hết các người nội trợ đều mắc phải đó là cho đồ ăn còn nóng vào trong tủ lạnh. Điện Lạnh Gia Đặng nhận thấy một số rủi ro tiềm tàng khi ta bỏ thức năng còn nóng vào trong tủ lạnh như sau:

– Làm mất giá trị dinh dưỡng của thực phẩm: Quá trình làm nguội một thực phẩm nóng ở trong tủ lạnh có thể kéo dài, khiến nhiệt độ bên trong tủ luôn cao hơn mức nhiệt cần thiết cho quá trình bảo quản lạnh, khiến cho thực phẩm cần được làm lạnh và các thực phẩm khác đang để trong tủ có thể bị biến chất do không đủ lạnh.

– Gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng: Việc bạn đột ngột cho một thực phẩm nóng vào tủ lạnh, sẽ dẫn đến hiện tượng “sốc nhiệt” cho thực phẩm. Đây là một điều kiện tốt cho các loại vi khuẩn gây hại phát triển, làm tăng nguy cơ nhiễm bẩn của thực phẩm, khiến cho chúng không còn an toàn để ăn.

– Làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh: Thực phẩm khi bỏ vào trong tủ lạnh sẽ giải tỏa nhiệt, khiến nhiệt độ bên trong tủ tăng lên, tủ lạnh phải lập tức khởi động mô-tơ để nhanh chóng đưa nhiệt độ trong tủ về mức nhiệt đã cài đặt, điều này có thể làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh.

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN

– Để thực phẩm vừa đun nóng nguội bớt trong khoảng 10-15 phút.

– Cho thực phẩm vào hộp kín có nắp, nếu có thể thì dùng hộp đựng bằng thủy tinh, nếu khối lượng thực phẩm nhiều thì nên chia ra vài hộp nhỏ, sẽ giúp tủ lạnh làm lạnh nhanh hơn.

– Không bỏ thức ăn còn nóng hổi vào tủ lạnh, đồng thời phải luôn đậy kín thức ăn trước khi bỏ tủ lạnh, tránh để hơi nóng tỏa ra khắp tủ vừa hại tủ vừa gây hỏng thực phẩm khác, lây nhiễm chéo vi khuẩn từ thực phẩm khác.

Việc sử dụng tủ lạnh trong thời gian dài có thể làm cho tủ lạnh của bạn gặp phải sự cố hư hỏng, bạn cần phải nhận biết và kịp thời khắc để tránh hư hỏng thêm nặng

.

TỦ LẠNH CẦN SỬA CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NÀO

Khi tủ lạnh có những dấu hiệu hư hỏng sau, các bạn nên nhóng chóng gọi điện cho Điện Lạnh Gia Đặng để nhận được tư vấn sửa chữa, tránh để hư hỏng nặng thêm:

-Tủ lạnh không vào điện

-Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy

-Tủ lạnh chạy nhưng không lạnh

-Tủ lạnh lạnh yếu

-Tủ lạnh không sáng đèn

-Tủ lạnh hết gas, xì gas

-Tủ lạnh hư block

Trên đây là những dấu hiệu phổ biến mà tủ lạnh nhà bạn thường hay gặp. Chúng tôi là tự hào là đơn vị chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở phường 8 quận 11, luôn có mặt nhanh chóng tại nhà của bạn để khắc phục sự cố nhanh chóng. Với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng của bà con nơi đây. Chất lượng là tiêu chí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đâu nhưng vẫn đảm báo phù hợp với túi tiền của bạn.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ PHƯỜNG 8 QUẬN 11

1, Tư vấn và báo giá sửa chữa sơ bộ cho khách

2, Đến nhà và báo giá trực tiếp

3, Sau khi khách đồng ý mới sửa tủ lạnh

4, Cho tủ lạnh vận hành lại bình thường

5, Viết giấy bảo hành

Để đảm bảo chất lượng sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở phường 8 quận 11 chúng tôi luôn bảo hành cho quý sau mỗi lần sửa chử để quý khách luôn an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhờ sự chuyên nghiệp trong việc sửa chữa mà chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người. Các loại tủ lạnh chúng tôi chuyên sửa chữa cho người dân ở phường 8 quận 11: tủ lạnh Sanaky, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Beko, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh LG,…

DỊCH VỤ KHÁC

Điện Lạnh Gia Đặng không chỉ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở phường 8 quận 11 Tp.HCM mà còn sửa chữa các thiết bị điện lạnh khác như: tủ đông, tủ mát, máy lạnh, máy giặt

Ngoài phường 8 quận 11 chúng tôi còn sửa chữa ở các phường khác

2

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 9 quận 10

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 10 quận 10

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 11 quận 10

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI ĐẾN 0937500337 ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời