SỬA TỦ LẠNH SANYO TẠI NHÀ Ở QUẬN THỦ ĐỨC – GIÁ RẺ – UY TÍN

SỬA TỦ LẠNH SANYO TẠI NHÀ Ở QUẬN THỦ ĐỨC – GIÁ RẺ – UY TÍN

Ngày Đăng : 28/07/2017 – 8:32 AM
Tại quận Thủ Đức hàng ngày chúng tôi vẫn sửa chữa tủ lạnh Sanyo cho tất cả các gia đình, nhà hàng, quán ăn..Chúng tôi tự hào vì có đội thợ giỏi sửa chữa tủ lạnh sanyo chuyên nghiệp, bất cứ khi nào bạn cần sửa tủ lạnh sanyo Điện Lạnh Gia Đặng sẽ phục vụ nhiệt tình trong thời gian sớm nhất.

CHẤT LƯỢNG BẢO ĐẢM – SỬA TỦ LẠNH SANYO TẠI NHÀ Ở QUẬN THỦ ĐỨC

SỬA TỦ LẠNH SANYO TẠI QUẬN THỦ ĐỨC GIÁ RẺ – UY TÍN

Điện Lạnh Gia Đặng không ngừng xây dựng và phát triển hệ thống sửa chữa tủ lạnh sanyo nói riêng và các dịch vụ điện lạnh nói chung. Chúng tôi sửa tủ lạnh sanyo quận Thủ đức cho tất các các cá nhân, tập thể có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Hệ thống chi nhánh rộng khắp của chúng tôi khiến khách hàng dễ dàng tìm được đơn vị sửa tủ lạnh sanyo. Cam kết với khách hàng phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, sửa chữa chính xác, nhanh chóng nhất các lỗi tủ lạnh sanyo.

Xem thêm >>>

Cách xác định công suất block ( máy nén ) tủ lạnh ?

Chuyên sửa tủ lạnh mini 90 lít, 50 lít bị thủng hết ga

Tại sao thực phẩm ở ngăn mát tủ lạnh bị đông đá

Sửa tủ lạnh Sanyo quận Thủ Đức

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH SANYO QUẬN THỦ ĐỨC

Dịch vụ sửa tủ lạnh sanyo tại quận thủ đức của Điện Lạnh Gia Đặng là dịch vụ chuyên khắc phục những hư hỏng của tủ lạnh trong quá trình sử dụng, nhằm tránh những phiền toái nhất định cho người sử dụng và mang lại những cốc nước mát lạnh cho các bạn khi mùa hè đến, bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn.

Thấu hiểu những băn khoăn của người dân về chất lượng dịch vụ, thời gian bảo hành của linh kiện và nhất là giá cả. Chúng tôi đã không ngừng mở thêm các cơ sở nhằm giảm chi phí đi lại, từ đó giảm phí dịch vụ cho khách hàng.

Với nhiều cơ sở trực thuộc trải đều trên địa bàn quận thủ đức, quận 9, dĩ an. Chúng tôi đã và đang sửa chữa tủ lạnh sanyo cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi sửa tủ lạnh sanyo tại tất cả các khách hàng ở phường Linh Trung, Linh Xuân, phường Linh Đông, Linh Tây, phường LInh Chiểu, Bình Chiểu, Bình Thọ, phường Trường Thọ, Tam Bình, Tam Phú, Hiệp Bình Chánh…Đội ngũ thợ sửa tủ lạnh sanyo tại nhà ở quận Thủ Đức hoạt động 24/7 tất cả các ngày, di chuyển trên các cung đường và tuyến phố quận Thủ Đức như: Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1k, Tô Ngọc Vân, Đặng Văn Bi, Hoàng Diệu 2, Lý Tế Xuyên, Tô Vĩnh Diện.. Chúng tôi không ngại đi xa, báo giá hợp lý phù hợp với tình trạng hư hỏng của tủ lạnh sanyo. Chính vì vậy mà trong nhiều năm qua dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình, chu đáo.

Với cuộc sống phát triển như hiện nay thì nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng tăng lên và vấn đề bảo quản thực phẩm tươi sạch cũng như giữ được hương vị của món ăn là rất quan trọng và được đưa lên hàng đầu. Tủ lạnh sanyo là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi gia đình. Tuy nhiên để khắc phục các sự cố của tủ lạnh sanyo trong quá trình sử dụng là điều mà những người thợ của chúng tôi đặc biệt lưu tâm và luôn cố gắng tìm chính xác nguyên nhân gây hư hỏng để sửa chữa chuẩn xác nhất. Nếu tủ lạnh sanyo nhà bạn bị hỏng mà chưa biết gọi đơn vị sửa tủ lạnh sanyo tại nhà ở quận thủ đức nào thì hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0937 500 337 để được trợ giúp nhanh nhất, rẻ nhất. Chúng tôi thường sửa chữa tủ lạnh sanyo các lỗi sau:

 • sửa chữa tủ lạnh sanyo không vào điện
 • sửa chữa tủ lạnh sanyo không làm được đá
 • sửa chữa tủ lạnh sanyo không chạy quạt
 • sửa chữa tủ lạnh sanyo chạy không ngắt
 • sửa chữa tủ lạnh sanyo bị đóng tuyết
 • sửa chữa tủ lạnh sanyo bị hở zoăng không đóng khít được cửa
 • sửa chữa tủ lạnh sanyo không chạy block
 • sửa chữa tủ lạnh sanyo bị hết gas
 • sửa chữa tủ lạnh sanyo không sáng đèn
 • Nhận sửa block, thay block mới

Trung tâm nhận sửa các lỗi trên của tất cả các loại tủ như: Tủ đông, tủ mát, tủ lạnh hai ngăn, hai cánh, một cánh, tủ lạnh mini…Ngoài ra chúng tôi sửa chữa các hãng tủ lạnh khác trên địa bàn quận Thủ Đức

Sửa tủ lạnh, tủ mát, tủ đông Sanaky quận Thủ Đức

Sửa tủ lạnh Media quận Thủ Đức

Sửa tủ lạnh Beko quận Thủ Đức

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH SANYO TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà
 2. Nhân viên nghe máy sẽ chuyển thông tin khách hàng đến cho nhân viên kỹ thuật
 3. Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng hỏi tình trạng của tủ lạnh để mang linh kiện thay thế nếu cần và hẹn thời gian đến nhà khách hàng
 4. Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật bật thử, kiểm tra tình trạng của tủ lạnh
 5. Khi đã nắm bắt được tình trạng hư hỏng nhân viên kỹ thuật báo giá sửa chữa cho khách hàng
 6. Khách hàng đồng ý với mức giá sửa tủ lạnh thì nhân viên chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh sanyo
 7. Sau khi xử lý sự cố xong nhân viên bắt đầu kiểm tra đo đạc hiện tượng dòng điện của tủ lạnh, nếu còn lỗi nhân viên sẽ khắc phục cho triệt để, nếu không còn lỗi thì nhân viên viết giấy thanh toán cho khách hàng
 8. Trước khi ra về nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh như thế nào cho hợp lý và hướng dẫn sửa tủ lạnh cho khách hàng để các bạn có thể tự sửa tủ lạnh khi tủ bị hư hỏng nhẹ.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI SỬA TỦ LẠNH SANYO QUẬN THỦ ĐỨC

 1. Hiệu quả: những quy trình sửa tủ lạnh sanyo tại quân thủ đức của chúng tôi luôn luôn được áp dụng một cách bài bản nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi sẵn sàng xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để và có độ bảo hành cao.
 2. Dụng cụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn có sự chọn lọc và tìm những công cụ tốt nhất để tránh tình trạng mất thời gian sửa chữa tại nhà khách hàng. Mỗi năm chúng tôi đều có sự đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên.
 3. Linh kiện chính hãng: Chúng tôi thường xuyên trao đổi với các hãng sản suất tủ lạnh Sanyo nhằm có được nguồn vật tư, linh kiện dồi dào, chính hãng không phải qua trung gian khiến giá dịch vụ giảm đáng kể.
 4. Bảo hành dài hạn: Chúng tôi luôn luôn bảo hành cho khách hàng từ 4 – 8 tháng sau khi sửa chữa cho khách hàng.
 5. Làm việc các ngày nghỉ, lễ tết: Do nhu cầu sửa chữa của người dân, công ty chúng tôi đã cho nhân viên thay phiên nhau làm việc trong các những ngày lễ Tết, thứ 7, chủ nhật để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.
 6. Do có nhiều cơ sở trên các địa bàn quận thủ đức nên chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian đến nhà khách hàng, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Điện Lạnh Gia Đặng có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo chuyên nôn cũng như kỹ năng ứng xử, giao tiếp với khách hàng tốt, luôn luôn có mặt đúng hẹn, sửa chữa triệt để các lỗi hư hỏng của tủ lạnh sanyo. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh sanyo quận Thủ Đức tốt nhất, uy tín nhất.

Hy vọng được phục vụ quý khách trong thời gian tới!

Trả lời