SỬA TỦ LẠNH PHƯỜNG 6 QUẬN 3 – GIÁ RẺ 24/7 UY TÍN

SỬA TỦ LẠNH PHƯỜNG 6 QUẬN 3 – GIÁ RẺ 24/7 UY TÍN

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 12:12 PM
Điện Lạnh Gia Đặng là người bạn đồng hành với các hộ gia đình ở phường 6 quận 3 từ năm 2008. Chúng tôi đã sửa chữa hàng trăm tủ lạnh tại nhà với mức giá rẻ cho các bà con nơi đây.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG SỬA TỦ LẠNH 24/7 TẠI PHƯỜNG 6 QUẬN 3

Phường 6 quận 3 Tp.HCM đang trong những ngày nóng nực nhất trong năm. Những ngày nóng bức oi nồng mà có một chai nước lạnh thì thật tuyệt vời. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức đồ ăn mát lạnh trong ngày nóng: nước, trái cây, kem,..Tủ lạnh là người đã giúp điều đó trở thành hiện thực bằng việc làm lạnh thực phẩm, giúp thực phẩm không chỉ không bị hư hỏng mà còn có một vị mát lạnh tê lưỡi khi tiết trời nóng nực.

Thế nhưng, nếu tủ lạnh hư, không làm lạnh hay làm lạnh yếu thì thì đồ ăn trong tủ lạnh cũng nhanh chóng hư hỏng. Đó là điều không ai muốn và lúc này bạn cần gọi điện nhanh chóng để tìm một thợ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 6 quận 3 Tp.HCM. Bạn đã có một thợ sửa tủ lạnh uy tín cho gia đình bạn chưa? Nếu chưa, hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi là đơn vị sửa tủ lạnh uy tín giá rẻ tại phường 6 quận 3 Tp.HCM từ năm 2008.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ LẠNH LÂU BỀN

Tủ lạnh cũng như bao đồ vật khác, dùng lâu sẽ hỏng. Nhưng điểm khác nhau là tuổi thọ của nó là bao nhiêu? Một số tủ thì bền hơn, một số tủ thì mau hỏng hơn. Tuy nhiên, nếu là người sử dụng, nếu sử dụng tủ lạnh đúng cách thì bạn vẫn có thể hạn chế những hư hỏng vặt cho tủ lạnh của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 6 quận 3 Tp.HCM thì chúng tôi muốn đưa ra một số ít khuyến cáo sau:

-Sử dụng một ổ cắm điện duy nhất cho tủ lạnh của bạn

-Không để tủ tựa vào tường vì sẽ không có chỗ để thoát hơi nóng

-Không đặt vật nặng, chất lỏng lên đầu tủ hoặc tựa vào thành tủ

-Không đặt hóa chất, vật nặng vào trong tủ

-Đặt tủ ở vị trí cao ráo để tránh nước ngập

-Rút ra khỏi ổ cắm và đưa tủ lên cao (đặt trên giường) để tránh tủ bị ngập vào mùa lũ

-Đặt số lượng thực phẩm vừa đủ với dung tích tủ

Tuy nhiên, nếu có lúc tủ lạnh bị lỗi kỹ thuật bên trong, tủ lạnh sẽ có nhiều biểu hiện mà bạn không thể tự khắc phục như:

Tủ lạnh không lạnh

Tủ lạnh lạnh kém

Tủ lạnh không vào điện

Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy

Tủ lạnh bị xì gas, hết gas

Tủ lạnh không sáng đèn

Tủ lạnh bị thủng dàn lạnh…

Xem thêm: Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Trước những dấu hiệu trên, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi, Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi là đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà ở phường 6 quận 3 Tp.HCM với mức giá rẻ nhất nhờ việc áp dụng nhiều tiến bộ mới.

Chúng tôi không chỉ sửa những tủ lạnh công nghệ cũ mà còn sửa nhiều tủ lạnh có công nghệ mới như tủ lạnh Inverter, tủ J-Inverter, tủ có công nghệ kháng khuẩn, lọc mùi,…

Chúng tôi còn nhận vệ sinh, làm sạch, bảo dưỡng cho tủ lạnh nếu các gia đình có nhu cầu.

Nhờ vào mạng lưới internet, các gai đình có thể tiếp cận với chúng tôi dễ dàng hơn nhờ vào trang web chính là dienlanhtrungtin123.com, cùng với hệ thống mạng xã hội của chúng tôi.

Điện Lạnh Gia Đặng đã và đang bắt kịp với mọi sự thay đổi mới của xã hội, nhằm đảm bảo chất lượng sửa tủ lạnh tại nhà với giá rẻ nhất dành cho bà con phường 6 quận 3 Tp.HCM.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI PHƯỜNG 6 QUẬN 3 TPHCM

  1. Nhận điện thoại từ khách hàng, đưa ra tư vấn sơ bộ về lỗi hư hỏng, phương án sửa chữa cũng như báo giá sơ bộ.
  2. Đến nhà khách hàng trong tầm 30-45 phút, kiểm tra chính xác lỗi hư, báo giá sửa chữa chính xác.
  3. Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa
  4. Sau khi sửa xong, cho tủ lạnh vận hành lại bình thường
  5. Viết giấy bảo hành cho khách

Không chỉ đảm bảo việc tủ lạnh được sửa chữa tốt, Điện Lạnh Gia Đặng nỗ lực bảo hành để sau khi tủ lạnh sửa xong, quý khách có thể an tâm nếu có bất kỳ vấn đề xảy ra với tủ lạnh của gia đình, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

Việc bảo hành cẩn thận đã và đang giúp Điện Lạnh Gia Đặng gầy dựng niềm tin đối với các dân cư tại phường 6 quận 3 Tp.HCM, từ đó giúp chúng tôi xây dựng và duy trì hình ảnh thương hiệu một trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ làm việc có chất lượng và uy tín ở phường 6 quận 3 Tp.HCM.

DỊCH VỤ KHÁC

Chúng tôi sửa tủ lạnh không chỉ tại phường 6 quận 3 Tp.HCM, mà còn vệ sinh, bảo dưỡng, sửa tủ lạnh tại nhiều địa bàn khác ở quận 3 như:

Sửa tủ lạnh tại phường 7 quận 3

Sửa tủ lạnh tại phường 8 quận 3

Sửa tủ lạnh tại phường 9 quận 3

Điện Lạnh Gia Đặng còn nhận sửa nhiều thiết bị điện lạnh khác như máy lạnh, máy giặt, tủ đông, tủ đá, tủ mát,…

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI SỐ 0937500337 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời