SỬA TỦ LẠNH PHƯỜNG 27, PHƯỜNG 28 BÌNH THẠNH GIÁ RẺ

SỬA TỦ LẠNH PHƯỜNG 27, PHƯỜNG 28 BÌNH THẠNH GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 27/03/2019 – 3:34 PM
Bạn đang tìm thợ sửa chữa tủ lạnh ở khu vực Thanh Đa, khu vực Bình Quới quận Bình Thạnh – phường 27, phường 28 nhưng chưa tìm được một đơn vị nào uy tín nào để gửi gắm chiếc tủ lạnh nhà bạn. Hãy đến với chúng tôi, trung tâm Điện Lạnh Gia Đặng chuyên sửa chữa tủ lạnh tận nhà giá rẻ, chất lượng mà uy tín không những ở khu vực này mà còn ở toàn khu vực TP Hồ Chí Minh

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG UY TÍN Ở THANH ĐA, BÌNH QUỚI BÌNH THẠNH – PHƯỜNG 27, PHƯỜNG 28

Phường 27, phường 28 quận Bình Thạnh là một bán đảo nằm trên sông Sài Gòn, nổi tiếng với khu du lịch Bình Quới, Thanh Đa là một nơi có cảnh quan đẹp đẽ, không gian xanh mát, một địa điểm du lịch nổi tiếng của TP Hồ Chí Minh. Được chia thành nhiều khu khác nhau như: khu du lịch Bình Quới 1, khu du lịch Bình Quới 2, khu du lịch Bình Quới 3. Là địa điểm vui chơi, ăn uống, tổ chức sinh nhật cho nhiều gia đình, công ty, các cơ quan. Khu chung cư Thanh Đa – quận Bình Thạnh có mật độ dân cư đông đúc, với nhu cầu về sử dụng cũng như sửa tủ lạnh cao. Chúng tôi, Điện Lạnh Gia Đặng cũng như sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận Bình Thạnh Tp Hcm với phương châm đem lại cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

>>> Xem Thêm: Tại Sao Tủ Lạnh Không Lạnh Ngăn Dưới Và Cách Khắc Phục

Một số hư hỏng của tủ lạnh mà chúng ta nên biết.

Nhận được sự tín nhiệm của nhiều hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn ở khu vực Bình Quới, Thanh Đa – quận Bình Thạnh – phường 27, phường 28, chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh với nhiều loại tủ lạnh của nhiều hãng khác nhau như: Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Beko, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Panasonic,… Sau đây là những hư hỏng thường gặp của tủ lạnh mà bạn nên liên hệ đến chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn và sửa chữa tận nhà.

  • Sửa tủ lạnh không xả đá
  • Sửa tủ lạnh kém lạnh hoặc tủ lạnh hoàn toàn không lạnh
  • Sửa tủ lạnh có dàn nóng nóng hơn mức bình thường
  • Sửa tủ lạnh hoạt động không ổn định
  • Sửa tủ lạnh bị đọng sương ở vỏ tủ lạnh
  • Sửa tủ lạnh bị hư bộ xả tuyết

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà hàng đầu ở khu vực phường 27, phường 28Quận Bình Thạnh với giá rẻ nhưng rất uy tín, chất lượng ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa ở:

Trả lời