SỬA TỦ LẠNH – LINH CHIỂU- THỦ ĐỨC – UY TÍN

SỬA TỦ LẠNH – LINH CHIỂU- THỦ ĐỨC – UY TÍN

Ngày Đăng : 15/05/2017 – 9:46 PM
Bạn đan cần tìm đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại nhả ở phường Linh Chiểu, sao bạn không liên hệ cho chúng tôi, những người thợ có tay nghề cao luôn có mặt nhanh ở phường Linh Chiểu quận Thủ Đức để kịp thời khắc phục và sửa chữa tủ lạnh cho nhà bạn.

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG LINH CHIỂU – THỦ ĐỨC

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, sửa tủ lạnh ở phường Linh Chiểu quận Thủ Đức, trung tâm Điện Lạnh Gia Đặng luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Ngay tại phường Linh Chiểu quận Thủ Đức chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ lạnh trực tiếp, tủ side by side và các dòng tủ lạnh cao cấp đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác… Sửa chữa các loại tủ lạnh của các hãng như: SANYO, TOSHIBA, LG, SAMSUNG, HITACHI, SHARP, DAEWOO, Electrolux, Panasonic, National, Funiki…

>> Cách tính điện năng tiêu thủ của tủ lạnh ( kwh / ngày / tháng )

>> Cách kiểm tra và sửa chữa bộ xả đá ( xả tuyết ) tủ lạnh

>> Cách xác định công suất block ( máy nén ) tủ lạnh ?

Sửa chữa tủ lạnh ở phường Linh Chiểu – quận Thủ Đức

SỬA TỦ LẠNH NHANH CHÓNG CHUYÊN NGHIỆP Ở LINH CHIỂU

Nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian rảnh rỗi để tự xử lý các hư hỏng của tủ lạnh gia đình bạn hãy liên hệ cho Trung Tín. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng để kịp thời khắc phục tất cả sự cố và lỗi của tủ lạnh. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở phường Linh Chiểu quận Thủ Đức của Trung Tín. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, tay nghề cao, 100% được qua đào tạo cơ bản và chuyên sâu.

Chúng tôi luôn duy trì hoạt động tư vấn miễn phí cho những khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng tủ lạnh. Thêm vào đó, thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn có trách nhiệm chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi với khách hàng về mẹo sử dụng hiệu quả, cách vệ sinh đúng hàng nhằm giúp khách hàng sử dụng tủ lạnh an toàn, bền đẹp theo thời gian.

CÁC HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP Ở TỦ LẠNH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa điện lạnh, Trung Tín đang là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh, sửa chữa tủ lạnh được khách hàng tại phường Linh Chiểu quận Thủ Đức biết đến như một người bạn tin cậy. Các hư hỏng mà những người thợ chúng tôi thường sửa chữa như

Sửa tủ lạnh không lạnh, lạnh yếu.

Sửa chữa tủ lạnh mất lạnh ngăn dưới.

Sửa tủ lạnh không hoạt động.

Sửa chữa tủ lạnh không làm đá

Sửa chữa tủ lạnh làm đá kém.

Sửa tủ lạnh chảy nước

Sửa chữa tủ lạnh xì gas

Sửa chữa tủ lạnh kêu to, kêu è è

ĐỀU ĐẶC BIỆT CỦA DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI TRUNG TÍN

Cam kết sửa tủ lạnh đúng bệnh, đúng giá, bảo đảm uy tín, chất lượng.

Thay thế linh kiện chính hãng, có phiếu bảo hành dài hạn cho từng linh kiện tủ lạnh thay thế.

Phục vụ khách hàng 24/7, trên khắp địa bàn khu vực Thủ Đức:

Sửa tủ lạnh tại nhà phường Bình Chiểu Thủ Đức

Sửa chữa tủ lạnh tại phường Bình Thọ Thủ Đức

Sửa tủ lạnh ở phường Trường Thọ quận Thủ Đức

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc nắm bắt xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả, linh kiện và phụ tùng thay thế do chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng, bảo hành tối thiểu 03 tháng.

Thương hiệu Trung Tín đã được khẳng định sự uy tín, chất lượng trong lòng mỗi người dân ở phường Linh Chiểu quận Thủ Đức.

Để giảm chi phí tối đa cho việc sửa chữa và thay thế linh kiện chúng tôi luôn đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng để tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần tư vấn các vấn đề về tủ lạnh hoặc cần tìm thợ sửa tủ lạnh tại nhà ở phường Linh Chiểu quận Thủ Đức, chúng tôi rất sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách.

HOTLINE tư vấn miễn phí: 0937.500.337

Trả lời