SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ Ở QUẬN 3

SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ Ở QUẬN 3

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 4:06 PM
Tủ lạnh gia đình bạn ở quận 3 Tp.HCM không đông đá? Việc này gây phiền phức cho gia đình bạn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Điện Lạnh Gia Đặng chuyên sửa tủ lạnh không đông đá ở quận 3.

SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ Ở QUẬN 3

Tủ lạnh của gia đình bạn không đông đá được? Bạn không thể cấp đông thịt cá…Đây là một triệu chứng hư hỏng quen thuộc dễ bắt gặp ở tủ lạnh cũ có thể từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Để sửa tủ lạnh không đông đá, mỗi người thợ sửa tủ lạnh tại nhà cần phải kiểm tra thật kỹ và có chuyên môn tốt để tìm ra đúng nguyên nhân của hư hỏng.

Nếu gia đình bạn đang ở quận 3, bạn có thể liên hệ ngay với Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi là đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp uy tín giá rẻ ở quận 3 Tp.HCM.

CÁC NGUYÊN NHÂN LÀM TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ

Như đã nói ở trên, có rất nhiều nguyên nhân làm tủ lạnh không đông đá được, sau đây, Điện Lạnh Gia Đặng sẽ đưa ra một số nguyên nhân phổ biến nhất để các gia đình ở quận 3 có thể tham khảo khi bắt gặp triệu chứng tủ lạnh không thể cấp đông:

-Hơi lạnh bị thoát ra ngoài: Hiện tượng hơi lạnh bị thoát ra ngoài dẫn đến tủ lạnh không đủ khí lạnh để cấp đông xảy ra do ron ở cửa tủ lạnh không còn khít chặt. Mỗi lần bạn đóng cửa tủ lạnh, cửa không hít vào tủ và khít lạnh bị thoát ra.

-Không tạo đủ hơi lạnh: Nếu tủ lạnh của bạn bị thủng hoặc vì lý do gì đó mà thiếu gas thì chắc chắn tủ lạnh gia đình bạn sẽ không đông đá được.

-Bộ phận xả đá không hoạt động: Bộ phận xả đá không hoạt động, khiến tuyết đá cũ vẫn còn bám vào thành tủ lạnh, khiến khí lạnh không thể ra đến các ngăn tủ lạnh.

-Quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh: Mỗi tủ lạnh có một dung tích chứa, nếu để quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh vượt quá dung tích của nó thì hơi lạnh không có khả năng đến các ngóc ngách trong tủ lạnh. Từ đó cũng không có khả năng đông đá.

Vì các lẽ trên, một thợ điện lạnh muốn sửa tủ lạnh không đông đá phải am hiểu rõ tủ lạnh và các loại hư hỏng khác, để tìm ra chính xác nguyên nhân. Một thợ phụ điện lạnh hoặc thợ chưa có tay nghề sẽ không sửa được lỗi hư hỏng này.

Với các trung tâm điện lạnh tràn lan trên mạng, Điện Lạnh Gia Đặng luôn nỗ lực khẳng định chất lượng sửa chữa của mình để tạo uy tín, đặc biệt chúng tôi nhận sửa các lỗi hỏng hóc phức tạp như tủ lạnh không đông đá được.

Đây là dịch vụ phổ biến mà Điện Lạnh Gia Đặng cung cấp cho các dân cư quận 3. Được sự tin tưởng của mọi người, Điện Lạnh Gia Đặng đã sửa hằng trăm hỏng hóc tủ lạnh tại đây và dần dần khẳng định tên tuổi của mình.

TẠI SAO BẠN CHỌN ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG

Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất của các gia đình ở quận 3 nhờ vào việc đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Đây là điều dường như bất khả thi, nhưng không.

Thực tế thì ở Việt Nam hiện nay, chi phí không cần thiết chiếm đến 40%, chúng tôi đã nỗ lực giảm bớt các con số lãng phí bằng phương pháp quản lý chất lượng.

Chúng tôi tăng cường đào tạo những người thợ của mình để sửa chữa thành thạo nhiều tủ lạnh có công nghệ mới.

Chúng tôi giảm chi phí mặt bằng, chi phí tuyển dụng và chi phí marketing nhờ công nghệ thời 4.0

Ngoài quận 3, chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở các khu vực như:

Sửa tủ lạnh ở Thủ Đức

Sửa tủ lạnh ở Bình Thạnh

Sửa tủ lạnh ở quận 10 Tp.HCM

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG SẼ CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN

Liên hệ: Vui lòng gọi đến số 0937500337 để kết nối với chúng tôi.

Trả lời