SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ PHƯỜNG 26 QUẬN BÌNH THẠNH

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ PHƯỜNG 26 QUẬN BÌNH THẠNH

Ngày Đăng : 27/03/2019 – 4:11 PM
Tủ lạnh nhà bạn bị hư, hãy tìm cho mình một nơi sửa chữa tủ lạnh giá rẻ uy tín nhất ở khu vực Bến Xe Miền Đông, cầu Bình Triệu, quốc lộ 13 – phường 26 quận Bình Thạnh. Chúng tôi, Điện Lạnh Gia Đặng chuyên sửa chữa tủ lạnh giá rẻ, uy tín tại nhà ở khu vực này cho nhiều hãng như: Samsung, Sanyo, Panasonic,Tosiba, LG và nhiều loại tủ lạnh khác nhau.

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ UY TÍN TẠI NHÀ Ở BẾN XE MIỀN ĐÔNG, CẦU BÌNH TRIỆU, QUỐC LỘ 13 – PHƯỜNG 26 QUẬN BÌNH THẠNH

Nói đến TP. Hồ Chí Minh thì không ai không biết đến Bến Xe Miền Đông và cầu Bình Triệu. Nơi đây là một đầu mối giao thông quan trọng, đặc biệt là Bến Xe Miền Đông là bến xe khách lớn nhất TP. Hồ Chí Minh với lưu lượng người qua lại hết sức đông đúc. Là cửa ngõ với các tuyến xe khách đi đến các tỉnh miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. Khu dân cư sầm uất, náo nhiệt với nhu cầu về việc sử dụng cũng như sửa tủ lạnh cao. Chúng tôi, ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận Bình Thạnh Tp Hcm nói chung và khu vực Bến Xe Miền Đông, cầu Bình Triệu, dọc quốc lộ 13 phường 26 – quận Bình Thạnh được nhiều hộ gia đình, các công ty hay các cơ quan xí nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

>>> Xem Thêm: Cách Kiểm Tra Và Sửa Chữa Bộ Xả Đá ( Xả Tuyết) Tủ Lạnh

Sửa tủ lạnh tại nhà phường 26 quận Bình Thạnh

Một số hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh cần đem đi sửa chữa.

– Dàn lạnh không bám tuyết hoặc tuyết bám không đều

– Tủ lạnh lạnh kém hoặc không lạnh

Dàn nóng nóng dữ dội hơn mức bình thường

– Tủ lạnh tự nhiên kêu to

Máy nén không hoạt động hoặc chạy liên tục không ngắt

– Đọng sương ở phin lọc của tủ lạnh

– Tủ lạnh không hoạt động

– Đường ống hút có bám tuyết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh ở khu vực Bến Xe Miền Đông, cầu Bình Triệu và dọc quốc lộ 13 phường 26 – quận Bình Thạnh , Điện Lạnh Gia Đặng sửa chữa được tất cả các loại tủ lạnh từ bình dân đến cao cấp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất cho quý khách ở khu vực gần Bến Xe Miền Đông, cầu Bình Triệu, dọc tuyến đường quốc lộ 13 phường 26 quận Bình Thạnh. Những tuyến đường Nguyễn Xí, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đường Đinh Bộ Lĩnh cũng là khu vực hoạt động của chúng tôi. Không những sửa tủ lạnh giá rẻ, uy tín mà chúng tôi còn sửa tận nhà, tận công ty, cơ quan nên quý khách không cần phải lo lắng, mất công sức và tiền bạc để vận chuyển tủ lạnh đến nơi sửa chữa.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có được dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ uy tín.

Khi có khách hàng ở khu vực Bến Xe Miền Đông, cầu Bình Triệu phường 26 quận Bình Thạnh gọi điện đến chúng tôi để nhờ sửa chữa. Chỉ trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên đến tận nhà của quý khách để kiểm tra sửa chữa. Sau khi kiểm tra tình trạng của tủ lạnh, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng về việc sửa chữa, thay thế linh kiện bị hư hỏng hay trường hợp cần phải đem tủ lạnh về trung tâm sửa chữa để có đầy đủ thiết bị sửa chữa. Cuối cùng là bàn giao lại tủ lạnh cho quý khách khi đã sửa xong, đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG không chỉ sửa chữa ở khu vực phường 26 mà còn ở nhiều phường khác ở quận Bình Thạnh.

Trả lời