SỬA TỦ LẠNH 24/7 Ở QUẬN 1 GIÁ RẺ

SỬA TỦ LẠNH 24/7 Ở QUẬN 1 GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 03/01/2019 – 9:10 AM
Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở đi đầu trong việc sửa chữa tủ lạnh ở quận 1 tphcm. Chúng tôi đã và đang phát huy thêm nhiều các dịch vụ tốt như thế trải rộng khắp quận 1 để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng

SỬA TỦ LẠNH Ở QUẬN 1 – TP.HCM

Quận 1 hay quận nhất là quận trung tâm của tphcm nơi đây tập trung nhiều cơ quan nhà nước. Nhiều văn phòng đại diện của các công ty, quận 1 được xem là nơi sầm uất có mức đời sống cao của tphcm về mọi phương diện. Trung tâm Điện Lạnh Trung Tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sữa chữa điện lạnh nói chung, dịch vụ sữa chữa tủ lạnh ở quận 1 nói riêng đã và đang hằng ngày hỗ trợ cho các văn phòng công ty cũng như các hộ gia đình dịch vụ sữa chữa tủ lạnh tốt nhất.

Sửa tủ lạnh tại nhà Quận 1

GIỚI THIỆU ĐIỆN LẠNH TRUNG TÍN

Điện lạnh trung tín được thành lập vào năm 2008 đến nay đã và đang làm tốt công việc sữa chửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh. Được rất nhiều các khách hàng ở quận 1 tphcm đánh giá cao về chất lượng sửa chữa và sự uy tín. Những khác hàng ở đây luôn xem chúng tôi là một người bạn tin cậy .

Chúng tôi hiểu rằng việc kiểm tra hư hỏng bắt đúng bệnh của tủ lạnh thì mất nhiều thời gian hơn là việc sữa chữa thế nên luôn có những đội ngũ thợ chuyên nghiệp có tác phong và đạo đức tốt dày dặn kinh nghiệm có khả năng làm việc một cách độc lập, sữa chữa tốt nhiều loại tủ lạnh khác nhau. Qua thời gian không ngừng nổ lực cố gắng, phấn đấu. chúng tôi cho ra trang web dienlanhtrungtin123.com nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin một cách nhanh nhất, tất cả những giá trị liên quan đến điện lạnh sẽ được biết đến một cách trọn vẹn. Sự hiện diện, quan tâm và sự ủng hộ của khách hàng ở quận 1 nói tiêng và ở tphcm với dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà nói chung đó chính là niềm động lực lớn lao nhất đóng góp vào sự phát triển và thành công hôm nay của chúng tôi.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH CỦA TRUNG TÍN TẠI QUẬN 1

Khi nhận được yêu cầu cần sửa tủ lạnh của khách hàng ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ nhanh chóng bố trí, sắp xếp thợ kỹ thuật điện lạnh đến ngay tại nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh chỉ trong khoảng 30 phút.

Kiểm tra mức độ hư hỏng của tủ lạnh tìm ra nguyên nhân và luôn báo giá trước khi sữa chữa.

Khách hàng đồng ý thì thợ mới bắt tay vào công việc sửa tủ lạnh.

Thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Khi sửa xong thợ sẽ vận hành cho tủ chạy lại cài đặt lại các thông số kỹ thuật và bàn giao cho khách hàng. Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả, an toàn, tiết kiệm và tốt nhất.

Viết phiếu bảo hành cho linh kiện thay thế và danh mục sửa chữa.

CÁC HÃNG TỦ LẠNH MÀ CHÚNG TÔI THƯỜNG SỬA Ở QUẬN 1

Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã và đang làm tốt công việc sửa chữa tủ lạnh nên được rất nhiều các hãng cho phép cũng như ủy quyền sửa chữa trong đó có hãng: tủ lạnh toshiba, tủ lạnh lg, tủ lanh panasonic, tủ lạnh aqua, tủ lạnh sanyo, tủ lạnh sharp, tủ lạnh hitachi, tủ electrolux, tủ lạnh samsung.. với các hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Tủ lạnh không chạy, tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh không vào điện, tủ lạnh hết gas, tủ lạnh cháy block, tủ lạnh hỏng quạt, tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh lâu lạnh, tủ lạnh hỏng thermic, tủ lạnh thủng dàn lạnh thủng dàn nóng, tủ lạnh bị hở cửa, tủ lạnh bị hỏng mạch điều khiển, tủ lạnh hư hỏng cảm biến nhiệt, do vỏ tủ không kín, do thermostat hoạt động không chính xác, do dàn lạnh bám tuyết nhiều, do tắc ẩm tắc bẩn tại phin lọc, tủ lạnh phát ra tiếng kêu lớn… Có nhiều trường hợp hư hỏng do chủ quan cũng có những trường hợp do khách quan.

SỬA TỦ LẠNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT QUẬN 1

Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở đi đầu trong việc sửa chữa tủ lạnh ở quận 1 tphcm. Chúng tôi đã và đang phát huy thêm nhiều các dịch vụ tốt như thế trải rộng khắp quận 1 để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng . Những người thợ sửa tủ lạnh của chúng tôi nhận được sự đánh giá cao và những lời khen ngợi tích cực của khách hàng tại đây ngay tại các cung đường Cách mạng tháng tám, Tôn đức thắng, Thái văn lung, Võ thị sáu, Nguyễn thị minh khai, Võ văn kiệt, Trần quang khải, Nguyễn thái bình… là những nơi mà dịch vụ của chúng tôi có lượng khách hàng đông đảo lâu năm. Họ luôn dành cho chúng tôi sự tình cảm và sự tin tưởng khi chọn dịch vu sửa tủ lạnh ở quận 1 tphcm của điện lạnh Trung Tín.

CÁC KHU VỰC QUẬN 1 MÀ CHÚNG TÔI LUÔN SỬA CHỮA TỦ LẠNH

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Bến Nghé Quận 1

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Bến Thành Quận 1

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Cô Giang Quận 1

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Cầu Kho Quận 1

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Đa Kao Quận 1

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Tân Định Quận 1

SỬA TỦ LẠNH HÀNG ĐẦU QUẬN 1

Đội ngũ thợ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các trường nghề có tiếng ở tphcm. kinh nghiệm làm việc và đạo đức nghề nghiệp luôn được chúng tôi coi trọng và xem như đó là thước đo đánh giá cho cả một tập thể đội ngũ thợ kỹ thuật của chúng tôi.

Khi khách hàng ở quận 1 với các phường như: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định. Liên hệ cho chúng tôi yêu cầu thợ đến kiểm tra và sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 1 những người thợ của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để sửa tủ lạnh cho quý khách, dịch vụ luôn làm hài lòng các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Một trong rất nhiều điều khiến khách hàng phải suy nghĩ đến ngoài chất lượng sửa chữa, uy tín sửa chữa đó chính là giá cả. xin quý khách hàng hãy yên tâm về vấn đề này chúng tôi luôn đưa ra mức giá sửa chữa tủ lạnh phù hợp nhất , giá rẻ nhất, mang đến cho quý khách hàng những lợi ích cao nhất và đó chính là điểm mạnh cũng là lý do dịch vụ của chúng tôi tồn tại đến ngày hôm nay.

Tủ lạnh nhà bạn đang bị gì ? Tủ không lạnh, tủ không chạy không hoạt động, tủ lạnh bị hết gas? Nhấcmáy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa nếu bạn đã sẵn sàng hoặc sẽ được sắp xếp một cuộc gặp với thợ sửa tủ lạnh ngay tại nhà bạn ở bất cứ phường nào quận 1 tphcm.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa tủ lạnh ở nhiều địa bàn tại khu vực tphcm như:

Sửa tủ lạnh ở quận 2

Sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 9

Sửa tủ lạnh tại nhà quận Thủ Đức

LIÊN HỆ 0937500337 để kết nối với chúng tôi khi cần sửa tủ lạnh tận nhà.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng gần xa !

Trả lời