SỬA MÁY LẠNH / VỆ SINH MÁY LẠNH 24/7 PHƯỜNG ĐA KAO – QUẬN 1 GIÁ RẺ NHẤT

SỬA MÁY LẠNH / VỆ SINH MÁY LẠNH 24/7 PHƯỜNG ĐA KAO – QUẬN 1 GIÁ RẺ NHẤT

Ngày Đăng : 18/07/2018 – 11:53 AM
ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG chuyên sửa máy lạnh phường Đa Kao uy tín vệ sinh máy lạnh ở Đa Kao Quận 1 giá rẻ mục tiêu của chúng tôi là đem dịch vụ điện lạnh tốt nhất đến với khách hàng Quận 1 nói chung phường Đa Kao nói riêng

SỬA CHỮA MÁY LẠNH / VỆ SINH MÁY LẠNH 24/7 PHƯỜNG ĐA KAO – QUẬN 1

Mục tiêu của chúng tôi là đem dịch vụ điện lạnh tốt nhất đến với khách hàng Quận 1 nói chung phường Đa Kao nói riêng đảm bảo chất lượng lâu dài.

Trung Tín chuyên sửa, vệ sinh những dòng máy lạnh công nghiệp, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh dân dụng. Chúng tôi có khả năng sửa chữa một cách nhanh chóng nhất, khắc phục tất cả các phan bệnh thường gặp của máy lạnh với các hãng máy DAIKIN, TOSHIBA, SANYO, SHARP, PANASONIC, SAMSUNG, HITACHI, GREE, LG, MITSHUBISHI…

QUY TRÌNH SỬA MÁY LẠNH – VỆ SINH MÁY LẠNH – PHƯỜNG DA KAO

Khi quý khách hàng gọi điện cần sự hỗ trợ của chúng tôi liên quan về lĩnh vực sửa máy lạnh / vệ sinh máy lạnh tại quận 1. Nhân viên tư vấn khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng chuyển sang bộ phận thợ kỹ thuật, chỉ trong một thời gian ngắn thợ kỹ thuật sửa máy lạnh / vệ sinh máy lạnh làm việc tại phường da kao quận 1 sẽ liên lạc cho quý khách và tới kiểm tra máy lạnh cho quý khách hàng.

Chịu khó, nhiệt tình, vui vẻ, với phương châm “toàn tâm toàn ý nghĩ với khách hàng” đó chính là tiêu chí phấn đấu của những người thợ sửa chữa máy lạnh chúng tôi.

Đội ngủ thợ được đào tạo và tuyển chọn qua các trường lớp kỹ thuật có tiếng tại TP.HCM, với kinh nghiệm dày dặn trong việc sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh hay bảo trì máy lạnh sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất ngay tại trung tâm TP.HCM.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

SỬA CHỮA MÁY LẠNH / VỆ SINH MÁY LẠNH

CHI NHÁNH PHƯỜNG ĐA KAO QUẬN 1

Điện Thoại: 08. 68408. 337 HotLine: 0937. 500. 337

Trả lời