Sửa Máy Lạnh Tại Phường Bình Chiểu – Thủ Đức

Sửa Máy Lạnh Tại Phường Bình Chiểu – Thủ Đức

Ngày Đăng : 26/04/2017 – 11:02 PM
Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín ở phường Bình Chiểu quận Thủ Đức của Điện Lạnh Gia Đặng được người dân ở phường Bình Chiểu hoàn toàn tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tới quý khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH 24/7 PHƯỜNG BÌNH CHIỂU – THỦ ĐỨC

Trong thời buổi hiện đại, con người luôn tất bật với công việc như hiện nay, trên mọi lĩnh vực luôn luôn yêu cầu sự tiện lợi, nhanh chóng và chu đáo. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà ở phường Bình Chiểu của Điện Lạnh Gia Đặng luôn phục vụ quý khách nhanh chóng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết. Để ngay khi quý khách cần sửa máy lạnh là những người thợ của Điện Lạnh Gia Đặng sẽ nhanh chóng có mặt đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH Ở PHƯỜNG BÌNH CHIỂU CỦA TRUNG TÍN

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ: quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh hay dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh tại Thủ Đức của chúng tôi, hay có bất cứ khiếu nại gì chúng tôi đều tiếp nhận và xử lý nhiệt tình, trong thời gian sớm nhất.

Nhân viên kỹ thuật chu đáo, tận tình: Ngay khi nhận được thông tin cần sửa chữa máy lạnh chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra nguyên nhân hư hỏng và tiến hành công việc sữa chữa. Sửa chữa mọi hư hỏng cho khách trong thời gian nhanh nhất. Làm việc nhiệt tình, thái độ vui vẻ và tinh thần trách nhiệm cao. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi. Cam kết có rất nhiều ưu đãi khi khách sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong lần kế tiếp.

Tại Điện Lạnh Gia Đặng còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác như:

>>Sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Thủ Đức

>>Sửa máy giặt uy tín tại quận Thủ Đức

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY LẠNH CẦN SỬA CHỮA NGAY

► Máy lạnh hoạt động kém lạnh: Kiểm tra và vệ sinh bên ngoài máy lạnh, dàn nóng, dàn lạnh để máy lạnh thông thoáng và hoạt động tốt hơn.

► Máy lạnh chạy kêu, hoạt động ồn ào: Lúc này hệ thống máy lạnh, dàn nóng đã bám nhiều bụi bẩn cần được vệ sinh làm sạch.

► Máy lạnh mất nguồn không lên điện: Kiểm tra tình trạng trong ngoài máy lạnh xem có vật gì bất thường không, nguồn điện ổn định chưa, gọi ngay thợ sửa chữa máy lạnh đến kiểm tra nếu bạn không có chuyên môn.

► Máy lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh.

► Dàn nóng, dàn lạnh không hoạt động.

► Máy lạnh không nhận được tín hiệu điều khiển.

► Máy lạnh bị chảy nước, bị thiếu gas, hết gas

Nếu máy lạnh nhà bạn mắc một số hư hỏng mà chúng tôi vừa nêu nhưng không kiểm tra và khắc phục kịp thời sẽ dễ dẫn đến các hư hỏng nặng gây mất an toàn trong sử dụng tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Nếu bạn không có kiến thức chuyên môn và các trang thiết bị để sửa chữa tại nhà thì nên gọi ngay cho trung tâm Điện Lạnh Gia Đặng để được hỗ trợ sửa chữa máy lạnh kịp thời, tránh các hư hỏng nặng có thể xảy ra.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0937.500.337 để được hỗ trợ và sửa chữa nhanh nhất. Ngoài sửa chữa máy lạnh ở phường Bình Chiểu, Trung Tín còn có thêm các dịch vụ sửa máy lạnh như:

Sửa máy lạnh nhanh chóng ở phường Trường Thọ

Sửa chữa máy lạnh tại kcx Linh Trung Thủ Đức

Sửa máy lạnh Daikin uy tín tại Thủ Đức

Qua nhiều năm hoạt động Điện Lạnh Gia Đặng đã được người dân phường Bình Chiểu quận Thủ Đức hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất phường Bình Chiểu. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực học hỏi, sáng tạo không ngừng, Điện Lạnh Gia Đặng sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và được khách hàng đón nhận.

Hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Xin cảm ơn!

Trả lời