SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ – THỦ ĐỨC

SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ – THỦ ĐỨC

Ngày Đăng : 19/10/2016 – 2:40 PM
Bạn đang muốn tìm một đơn vị sửa máy lạnh tại nhà uy tín ở phường Trường Thọ quận Thủ Đức. Điện Lạnh Gia Đặng là sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi là đơn vị sửa chữa máy lạnh tốt nhất phường Trường Thọ được nhiều người dân nơi đây hoàn toàn tin dùng, ủng hộ.

SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ

Vào những ngày nắng nóng bạn còn gặp phải tình trạng máy lạnh không lạnh, máy lạnh không hoạt động thì quả là phiền toái vô cùng. Nhưng không sao, chỉ cần bạn nhấc máy gọi đến số 0937500337 cho trung tâm Điện Lạnh Gia Đặng chiếc máy lạnh nhà bạn sẽ nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa máy lạnh tại nhà ở phường Trường Thọ quận Thủ Đức, dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận nơi, nhanh chóng, uy tín giá rẻ nhất phường Trường Thọ

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH 24/7 – NHANH CHÓNG TẠI TRƯỜNG THỌ

Dịch vụ sửa máy lạnh của Trung Tín luôn hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Ngay cả các ngày nghỉ lễ, tết nếu bạn có nhu cầu sửa máy lạnh hoặc bảo trì vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Thủ Đức chúng tôi vẫn sẽ nhanh chóng đến tận nhà để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Nhân viên tư vấn tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng cần sửa máy lạnh ở phường Trường Thọ, chỉ sau 30’ chúng tôi sẽ bố trí thợ chuyên sửa máy lạnh có mặt tại nhà bạn để tiến hành công việc.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi không chỉ có ở phường Trường Thọ mà có mặt ở khắp các phường khác của quận Thủ Đức như: phường Linh Trung, Linh Tây, Bình Thọ, Bình Chiểu,.. nên chúng tôi luôn đáp ứng về mặt thời gian nhanh chóng đối với khách hàng cần sửa máy lạnh dù ở bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào.

Ngoài ra để Trung Tín luôn đồng hành cùng khách hàng,4 đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng chúng tôi cho ra đời các dịch vụ tiện ích khác như:

>>Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Thủ Đức

>>Dich vụ sửa chữa máy giặt 24/7 tại Thủ Đức

ĐƠN VỊ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TỐT NHẤT TRƯỜNG THỌ – THỦ ĐỨC

Đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản qua trường lớp về kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc, có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm để khắc phục mọi hư hỏng của máy lạnh nhà bạn. Khả năng làm việc nhanh chóng, tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức nghề nghiệp tốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở phường Trường Thọ của chúng tôi.

Trong quá trình làm việc trước tiên chúng tôi sẽ đến tại nhà để kiểm tra tình trạng máy lạnh xem nguyên nhân hư hỏng là gì, mức độ hư hỏng nặng nhẹ đến đâu. Trước khi sửa chữa sẽ thông báo cho khách hàng được biết và báo giá trên cơ sở đã kiểm tra máy, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và bàn giao lại trong ngày cho khách hàng. Trường hợp máy lạnh bị hư hỏng nặng cần chuyển về trung tâm để có đầy đủ trang thiết bị sửa chữa chúng tôi sẽ tự vận chuyển và bàn giao lại đúng hẹn mà quý khách không phải mất thêm khoản phí nào.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở phường Trường Thọ của trung tâm Điện Lạnh Gia Đặng. Cam kết chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các dịch vụ sửa máy lạnh khác của chúng tôi:

Sửa máy lạnh tại kcx Linh Trung Thủ Đức

Sửa chữa máy lạnh Daikin tại quận Thủ Đức

Chuyên sửa máy lạnh Samsung quận Thủ Đức

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh hàng đầu tại phường Trường Thọ quận Thủ Đức với chất lượng dịch vụ được đảm bảo, mức giá cả hợp lý chỉ có tại trung tâm Điện Lạnh Gia Đặng. Bằng sự làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề chúng tôi đã có được lòng tin nơi khách hàng ở phường Trường Thọ. Điện Lạnh Gia Đặng hứa hẹn mang lại thật nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi.

Liên hệ ngay theo số 0937.500.337 khi máy lạnh nhà bạn cần sửa chữa.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời