SỬA MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP Ở PHƯỜNG HIỆP BÌNH PHƯỚC

SỬA MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP Ở PHƯỜNG HIỆP BÌNH PHƯỚC

Ngày Đăng : 04/07/2016 – 10:49 PM
Máy lạnh sửa dụng lâu ngày sẽ gặp các vấn đề hư hỏng, bạn đang cần tìm đơn vị sửa chữa máy lạnh chất lượng nhất ở phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức. Điện Lạnh Gia Đặng cam kết là đơn vị sửa máy lạnh tốt nhất, uy tín nhất phường Hiệp Bình Phước.

SỬA MÁY LẠNH NHANH CHÓNG TẠI PHƯỜNG HIỆP BÌNH PHƯỚC

Ngay tại Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, dịch vụ sửa máy lạnh nhanh chóng, uy tín, giá cả phù hợp nhất Quận Thủ Đức. Các hộ gia đình, công ty văn phòng hay nhà máy, xí nghiệp ở phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức luôn chọn ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG khi máy lạnh bị hư hỏng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 0937500337 khi bạn Cần Sửa Chữa Máy Lạnh ở phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI HIỆP BÌNH PHƯỚC

Chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng, ngay khi tiếp nhận cuộc gọi cần sửa máy lạnh tại phường Hiệp Bình Phước từ phía quý khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng bố trí thợ đến tại nhà để kiểm tra, sửa chữa máy lạnh.

Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng kĩ càng, chính xác, sửa chữa máy lạnh đúng bệnh, nhah chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: sửa chữa, bảo trì, bơm gas, vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức một cách chuyên nghiệp nhất.

Luôn báo giá trước với khách hàng theo đúng qui định của công ty và được sự đồng ý chúng tôi mới tiến hành công việc sửa chữa máy lạnh.

Ghi phiếu hóa đơn thanh toán đầy đủ.

Thay thế thiết bị và linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bảo hành dài hạn, ân cần.

Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Điện Lạnh Gia Đặng đã và đang hoạt động rất hiệu quả trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại nhà ở phường Hiệp Bình Phước. Chính nhờ sự tin tưởng của khách hàng đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc hăng say, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho người dân ở phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức. Nên ngoài dịch vụ sửa máy lạnh chúng tôi còn chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Thủ Đức. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển với nhiều dịch vụ sửa chữa khác để phục vụ quý khách hàng. Cùng với đó là dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Thủ Đức của Trung Tín hiện đang được rất nhiều khách hàng ở quận Thủ Đức tin tưởng và ủng hộ.

CÁCH SỬ DỤNG MÁY LẠNH ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

– Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như để đảm bảo sức khỏe thì chúng ta nên để máy lạnh ở mức nhiệt độ vừa phải từ 22-27 độ C.

– Dàn nóng của máy lạnh nên đặt bên ngoài sao cho thông thoáng, bố trí hợp lí độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh để làm giảm bớt lượng điện năng tiêu thụ khi máy lạnh truyền tải nhiệt.

– Khi không sử dụng máy nữa thì bạn nên tắt cả nguồn thay vì chỉ tắt bằng điều khiển từ xa, vì nếu bạn chỉ tắt bằng điều khiển từ xa thì máy lạnh vẫn tiêu thụ 1 lượng điện năng nhỏ vào khoảng 10W.

– Ngoài lắp đặt máy lạnh thì bạn cũng nên sử dụng thêm quạt máy hoặc quạt phun sương để làm thoáng phòng cũng như giúp cho nhiệt độ phòng đều hơn.

Nên thiết kế phòng được lắp máy lạnh sao cho sự trao đổi không khí với môi trường bên ngoài 1 cách tối đa. Nếu trong phòng có những thiết bị thải ra chất hữu cơ như máy photocopy, fax, máy in laser….thì chúng ta nên đặt ở nơi thông thoáng và bảo dưỡng chúng thường xuyên.

Thiết kế điểm tiếp xúc điện không được lỏng lẻo vì khả năng tải và tiêu thụ điền của máy lạnh là rất cao. Ngoài ra chúng ta nên sử dụng CB riêng cho máy lạnh hoặc sử dụng loại phích cắm lớn.

Xem thêm>>>

Sửa máy lạnh ở phường Hiệp Bình Chánh

Sửa máy lạnh tại nhà ở phường Bình Thọ

Sửa chữa máy lạnh uy tín nhất phường Bình Chiểu

Ngay khi cần sửa máy lạnh tại nhà ở phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức hãy liên hệ cho chúng tôi qua số máy 0937.500.337 để được phục vụ nhanh chóng, chi đáo. Điện Lạnh Gia Đặng cam kết sửa chữa máy lạnh 100% hiệu quả chất lượng nhất phường Hiệp Bình Phước.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời