SỬA CHỮA TỦ LẠNH 24/7 – PHƯỚC LONG B – QUẬN 9

SỬA CHỮA TỦ LẠNH 24/7 – PHƯỚC LONG B – QUẬN 9

Ngày Đăng : 03/10/2018 – 9:11 PM
Tủ lạnh nhà bạn đang bị hư hỏng và bạn đang cần tìm một đơn vị nào đó tại gần nhà bạn ở phường phước long B quận 9 để tới kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh. Tại sao bạn không liên hệ ngay cho chúng tôi.

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ PHƯỚC LONG B QUẬN 9

Điện Lạnh Gia Đặng được thành lập và hoạt động từ nhiều năm về trước chuyên mua bán sửa chữa tủ lạnh nói chung trong đó có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh ở phước long B quận 9. Đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị đi tiên phong ở phước long B với các dịch vụ tại nhà như sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận 9, sửa máy lạnh tại quận 9, sửa máy giặt tại quận 9.

Cùng với sự phát triển của xã hội chúng tôi cho ra dời thêm webside dienlanhtrungtin123.com nhằm mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích, thông tin cần thiết về các loại máy gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, máy tắm nóng, máy lạnh …

Về dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 9 trong đó có phường phước long B, những khách hàng ở đây luôn đánh giá cao tay nghề của chúng tôi, rất nhiều người thợ của trung tâm chúng tôi luôn được các khách hàng ở đây nhắc tới. với tác phong nhanh nhẹn, có mức hiểu nghề chuyên sâu về tủ lạnh, cùng với kinh nghiệm thực tế nhiều năm sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa tủ lạnh hàng đầu ở phước long B quận 9 tphcm.

CÁC HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP CỦA TỦ LẠNH

Tủ lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh

Tủ lạnh bị cháy block

Tủ lạnh bị hư hỏng bộ xả đá ( xả tuyết )

Board mạch điều khiển tủ lạnh bị hư hỏng

Cảm biết nhiệt lạnh bị đứt

Tủ lạnh bị hết ga

Tủ lạnh bị xì ga, nghẹt ga hệ thống

Tủ lạnh kém lạnh, lạnh yếu …

Với rất nhiều các trường hợp hư hỏng của tủ lạnh mà chúng tôi vẫn thường sửa chữa mỗi ngày ở phước long B quận 9. Cùng tất cả các hãng tủ lạnh như ; Sanyo, Toshiba, Hitachi, Electrolux, Samsung, Panasonic, Aqua, Darling, Sharp, Tủ Mát, Tủ Kem, Tủ Đông.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phần đấu” thế nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn sửa tủ lạnh tại nhà ở phước long B quận 9 là ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG.

tủ lạnh không lạnh, kém lạnh, tủ lạnh đang bị hư hỏng hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn ở quận 9 phường phước long B.

Trụ sở chính : 1034 kha vạn cân – p linh chiểu – q thủ đức – tphcm

Quận 9 : 268 lê văn việt – p hiệp phú – quận 9 – tphcm

Quận 7 : 6A huỳnh tấn phát – tân thuận đông – q 7

Bình thạnh : 521 xô viết nghệ tĩnh – p 26 – q bình thạnh – tphcm

Thủ đức : 56 A đường 2 – p trường thọ – thủ đức – tphcm

Trả lời