SỬA BỘ PHẬN XẢ ĐÁ TỦ LẠNH Ở QUẬN 3

SỬA BỘ PHẬN XẢ ĐÁ TỦ LẠNH Ở QUẬN 3

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 2:38 PM
Tủ lạnh của bạn bị hư bộ xả đá? Bạn đang ở quận 3 Tp.HCM? Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay. Điện Lạnh Gia Đặng là đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà uy tín chuyên nghiệp giá rẻ ở quận 3 Tp.HCM.

SỬA BỘ PHẬN XẢ ĐÁ TỦ LẠNH Ở QUẬN 3

Trong các tủ lạnh 2 ngăn trở lên, luôn có một bộ phận gọi là bộ phận xả đá. Bộ phận này giúp đá bị đóng ở khu vực ngăn đá tan và hấp thu vào, tránh tình trạng đông đá làm bẩn tủ.

Khi bộ phận xả đá tủ lạnh xảy ra hư hỏng, tủ lạnh bị đóng đá, thậm chí không đông đá được và không làm mát những ngăn còn lại, gây ra nhiều phiền phức cho người sử dụng.

Tại địa bàn quận 3, Điên lạnh Trung Tín là đơn vị chuyên sửa chữa bộ phận xả đá tủ lạnh với giá rẻ nhất. Vì vậy, khi tủ lạnh của gia đình bạn tại quận 3 có dấu hiệu đông đá, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để có được dịch vụ sửa chữa vừa chất vừa rẻ.

TỦ LẠNH ĐÔNG ĐÁ – PHẢI LÀM SAO

Tủ lạnh bị đông đá là vấn đề thường gặp. Nếu tủ của bạn là tủ mini, không có ngăn đá riêng thì đông đá là một vấn đề không cần bàn cãi. Nhưng nếu bạn có tủ lạnh từ 2 ngăn trở lên và bị hiện tượng đông đá thì đó là điều bất thường. Nhiều gia đình ở quận 3 Tp.HCM đã gặp hiện tượng này, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có cách xử lý đúng đắn.

Một số phương pháp sai lầm gây ra hậu quả nghiêm trọng đó là dùng dao nạy đá. Cách này làm thủng tủ, xì gas và buộc bạn phải hàn lại tủ và bơm gas mới. Vì vậy, Điện Lạnh Gia Đặng đặc biệt khuyến cáo các gia đình không thực hiện phương pháp này.

Phương pháp tốt nhất là bạn nên ngắt nguồn điện tủ lạnh, dùng bát nước nóng bỏ trong tủ lạnh, sẽ nhanh chóng rã đá hơn. Bạn đợi đến khi rã đá xong thì dùng khăn sạch để lau khô tủ.

Hiện nay, với bộ xả đá, cư dân quận 3 không còn bận tâm đến phải làm sạch đá các ngăn tủ lạnh nữa vì bộ xả đá đã tủ động làm điều đó.

Tuy nhiên, nếu bộ xả đá bị hư thì tủ lạnh không thể tự xả đá và các gia đình ở quận 3 phải tự làm sạch. Để tránh những phiền phức phải dọn đá tủ lạnh của mình, thì gia đình bạn nên gọi ngay Điện Lạnh Gia Đặng đến nhà để sửa bộ xả đá cho gia đình bạn.

Chúng tôi đã sửa hàng trăm bộ xả đá tại khu vực quận 3 Tp.HCM.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Chát lượng là điều đầu tiên Điện Lạnh Gia Đặng muốn đảm bảo. Chúng tôi sẽ sửa đúng “bệnh” để lỗi hư không bị tái phát. Chúng tôi bảo hành sau khi sửa để đảm bảo tủ lạnh của gia đình bạn sẽ vận hành một cách bình thường.

Điểm cạnh tranh của Điện Lạnh Gia Đặng đó là giá cả. Nhờ giảm chi phí mặt bằng, chi phí tuyển dụng, thuê mướn và chi phí marketing, chúng tôi đã giảm giá thấp nhất cho các dịch vụ của mình.

Vì vậy, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của các gia đình ở quận 3 Tp.HCM.

Ngoài ra, Điện Lạnh Gia Đặng còn sửa chữa tủ lạnh ở một số địa bàn như:

Sửa tủ lạnh ở quận 1

Sửa tủ lạnh ở quận 10

Sửa tủ lạnh ở Bình Dương

Vui lòng gọi đến số 0937500337 để kết nối với chúng tôi.

Trả lời