SỬA BLOCK MÁY NÉN TỦ LẠNH Ở QUẬN 3

SỬA BLOCK MÁY NÉN TỦ LẠNH Ở QUẬN 3

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 2:32 PM
Block máy nén là một thiết bị quan trọng của tủ lạnh. Vì vậy, khi block máy nén bị hư thì tủ lạnh không thể làm lạnh được. Nếu tủ lạnh của bạn ở quận 3 Tp.HCM, khi tủ lạnh của bạn bị hư block máy nén, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi.

SỬA BLOCK MÁY NÉN TỦ LẠNH Ở QUẬN 3

Mỗi tủ lạnh đều có một thiết bị quan trọng, đó là block máy nén. Đây là một thiết bị mắc tiền và thường được thợ sửa tủ lạnh tập trung xem xét sửa chữa thay vì mua một block máy nén để thay vì chi phí sẽ đội lên cao. Là một đơn vị chuyên sửa block máy nén và các hỏng hóc khác trong tủ lạnh ở quận 3, Điện Lạnh Gia Đặng có một số hướng dẫn để bạn sửa tủ lạnh của mình tốt hơn.

TÌM HIỂU VỀ BLOCK TỦ LẠNH

Block hay còn gọi là máy nén, là một thiết bị hút khí lạnh, giúp nén khí lạnh ở áp suất cao, từ trạng thái bay hơi tới trạng thái ngưng tụ. Máy nén tạo nên sự lưu thông khí từ dàn nóng sang dàn lạnh.

Vì vậy, khi máy nén bị hư, khí lạnh không được lưu thông trong tủ lạnh và chắc chắn tủ lạnh không thể làm lạnh được.

Nói chung, máy nén đóng vai trò trung tâm mọi hoạt động của tủ lạnh nói riêng và các thiết bị điện lạnh nói chung. Vì vậy, kỹ năng sửa hoặc thay thế máy nén là kỹ năng quan trọng mà bất kỳ thợ điện lạnh nào cũng cần nắm được.

Tại quận 3 Tp.HCM, khi tủ lạnh của bạn không làm lạnh được, bạn tìm thợ sửa tủ lạnh kiểm tra tủ lạnh cho mình và được thông báo là máy nén hư thì nhiều thợ đã đề nghị thay thế máy nén. Thay thế máy nén là một công việc nhanh chóng và thuận lợi cho thợ sửa tủ lạnh thế nhưng sẽ tốn rất nhiều chi phí bởi máy nén tủ lạnh rất mắc tiền.

Hiểu rõ, Điện Lạnh Gia Đặng, với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 3 Tp.HCM luôn tư vấn và nỗ lực sửa máy nén khi máy nén bị hư thay vì đề nghị khách hàng mua máy nén mới.

MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN LÀM BLOCK TỦ LẠNH BỊ HƯ

Vì mức độ quan trọng của block tủ lạnh, vì vậy, chúng tôi có đưa ra một số nguyên nhân hư hỏng của block và một số biện pháp để nâng cao tủ thọ của nó:

Nguồn điện không ổn định làm block chập hoặc cháy: Để ổn định nguồn điện, bạn nên dùng 1 ổ cắm duy nhất cho tủ lạnh của gia đình vì quả thật tủ lạnh đã tiêu tốn rấ nhiều điện.

Quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh, vượt quá công suất làm việc của tủ lạnh: Mỗi tủ lạnh đều có một dung tích nhất định và phù hợp với một số lượng thực phẩm. Viếc cố gắng ráng nhét thực phẩm vào tủ lạnh làm khí lạnh không thể lưu thông, dẫn dến block không thể làm nhiệm vụ của nó.

-Tủ lạnh bị thiếu gas nhưng để lâu không nạp: Nếu tủ lạnh của bạn đã sử dụng lâu, bạn cần lưu ý xem tủ lạnh của mình có lạnh yếu không. Nếu tủ lạnh chạy bình thường mà bị lạnh yếu, tức tủ lạnh của bạn có khả năng thiếu gas.

Các thiết bị khác trong tủ lạnh hư hỏng dẫn đến làm hỏng máy nén: Để tránh xảy ra nguy cơ này, khi có bất ổn gì với tủ lạnh, bạn nên gọi thợ điện lạnh đến kiểm tra.

Tủ lạnh bị đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời: Nhiệt độ quá cao từ bên ngoài ảnh hưởng đến quá trình lưu thông khí lạnh, từ đó ảnh hưởng đến block.

-Tủ lạnh bị ngập khi nước tràn vào nhà: Đây là nguyên nhân bất đắc dĩ nhưng vô cùng phổ biến bởi quận 3 Tp.HCM nói riêng, Tp.HCM nói chung là nơi dễ ngập nhất. Mùa ngập lụt luôn là những ngày thợ sửa tủ lạnh tại nhà của Điên lạnh Trung Tín làm việc vất vả nhất vì những tủ lạnh đã ngập dưới nước thì việc hư hỏng xảy ra rất thường xuyên.

Vì những nguyên nhân trên, hư hỏng block là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất làm tủ lạnh không làm lạnh được. Nhận biết điều đó, thợ sửa tủ lạnh của Điện Lạnh Gia Đặng luôn nâng cao tay nghề, nỗ lực tập trung sửa nhiều block khác nhau của nhiều loại tủ lạnh khác nhau, đặc biệt là những tủ lạnh có công nghệ cao như có Inverter, J-Inverter để đáp ứng nhu cầu của người dân quận 3.

Ngoài ra, Điện Lạnh Gia Đặng còn nỗ lực giảm giá dịch vụ nhờ vào giảm chi phí mặt bằng, giảm chi phí tuyển dụng, nhân sự hành chính và đặc biệt là chi phí marketing. Từ đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất cho quý khách.

Chúng tôi tin rằng Điện Lạnh Gia Đặng là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình muốn sửa tủ lạnh ở quận 3 Tp.HCM.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh ở các quận khác của Tp.HCM như:

Sửa tủ lạnh ở quận Bình Thạnh

Sửa tủ lạnh ở quận 1

Sửa tủ lạnh ở quận 10

Vui lòng gọi đến số 0937500337 để kết nối với chúng tôi.

Trả lời