QUẬN THỦ ĐỨC – PHƯỜNG LINH TÂY – SỬA TỦ LẠNH

QUẬN THỦ ĐỨC – PHƯỜNG LINH TÂY – SỬA TỦ LẠNH

Ngày Đăng : 02/03/2017 – 1:13 PM
Tủ lạnh thường gặp phải các lỗi hư hỏng rất phức tạp, để an toàn và sử dụng hiệu quả nhanh chóng bạn nên gọi đến trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà ở phường Linh Tây quận Thủ Đức để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất, tránh tình trạng tủ lạnh hư hỏng nặng thêm hơn.

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG LINH TÂY QUẬN THỦ ĐỨC

Sau một thời gian sử dụng tủ lạnh bạn nhận thấy chiếc tủ lạnh nhà mình có các dấu hiệu hư hỏng bất thường. Việc tìm kiếm một đơn vị sửa tủ lạnh ở Linh Tây quận Thủ Đức uy tín, chất lượng là vấn đề cần quan tâm bởi tại đây hiện có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh. Điện Lạnh Gia Đặng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, sửa tủ lạnh tại phường Linh Tây Thủ Đức. Khi đến với chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá cả hợp lý.

>> Cách kiểm tra và sửa chữa bộ xả đá ( xả tuyết ) tủ lạnh

>> Cách xác định công suất block ( máy nén ) tủ lạnh ?

>> Chuyên sửa tủ lạnh mini 90 lít, 50 lít bị thủng hết ga

Hình sửa tủ lạnh ở phường Linh Tây.

THỢ SỬA CHỮA TỦ LẠNH UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI LINH ĐÔNG

Thợ sửa tủ lạnh tại Trung Tín được đào tạo bài bản qua trường lớp về kỹ thuật chuyên môn và tác phong làm việc bảo đảm tay nghề giỏi, phong thái làm việc chu đáo tận tâm, luôn vì lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi tự tin có khả năng sửa chữa được tất cả hư hỏng của tủ lạnh từ đơn giản đến phức tạp nhất của các hãng từ đời mới nhất đến đời cũ nhất: tủ lạnh LG, Sharp, Panasonic, Electrolux, Toshiba, tủ lạnh Hitachi, Samsung,…

Không ngại khó, không ngại xa là đức tính không thể thiếu ở những người thợ của chúng tôi, dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi hoạt động 24/7 trên khắp các tuyến đường phố phường quận Thủ Đức nên ngay khi quý khách cần sửa tủ lạnh ở phường Linh Đông hay phường nào nào khác trên địa bàn quận thủ đức là những người thợ của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.

Sửa chữa tủ lạnh tại phường Linh Chiểu Thủ Đức

Sửa tủ lạnh tại phường Bình Chiểu Thủ Đức

Sửa tủ lạnh tại nhà phường Bình Thọ quận Thủ Đức

LÝ DO CHỌN TRUNG TÍN LÀ NƠI SỬA TỦ LẠNH

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọn gàng, có mặt chỉ sau 30 phút gọi.

Cam kết bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ, đúng giá, không sửa linh tinh, không chặt chém tiền của khách hàng.

Sửa tại nhà theo mọi yêu cầu của quý khách.

Những linh kiện, phụ kiện của tủ lạnh thay thế chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chế độ bảo hành dài hạn, được bảo hành theo đúng quy định của hãng.

Luôn ý thức dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc.

Phục vụ 24/24, khung thời gian làm việc linh hoạt, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết, luôn chủ động cho khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển tủ lạnh về trung tâm miễn phí nếu tủ có dấu hiệu hư hỏng nặng, bàn giao tận nhà đúng hẹn khi sửa chữa tủ lạnh xong.

Điện Lạnh Gia Đặng là đơn vị đã có hơn 10 năm uy tín trong ngành sửa tủ lạnh ở phường Linh Tây nói riêng và tại Thủ Đức nói chung . Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất Linh Tây Thủ Đức, với giá cả cạnh tranh, hợp lí. Hãy đến ngay hôm nay để chiếc tủ lạnh nhà bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Trả lời