PHƯỜNG 9 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH UY TÍN GIÁ RẺ

PHƯỜNG 9 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH UY TÍN GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 11/04/2019 – 2:48 PM
Bạn cần sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại phường 9 quận 10 Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi là đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp từ năm 2008.

SỬA TỦ LẠNH UY TÍN GIÁ RẺ – PHƯỜNG 9 QUẬN 10

Đối với mọi gia đình ở phường 9 quận 10 Tp.HCM, tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Đồng thời, khi tủ lạnh bị hư, các gia đình cũng rất phiền muộn vì đồ ăn đang tích trữ bị hư hỏng, ôi thiu nhanh chóng. Trước thực trạng đó, Điện Lạnh Gia Đặng đã và đang là người bạn tư vấn, vệ sinh, sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ cho hàng trăm hộ dân tại phường 9 quận 10 Tp.HCM. Bà con cô bác nơi đây luôn tin tưởng vào chất lượng sửa chữa tủ lạnh của Điện Lạnh Gia Đặng.

TỦ LẠNH CẦN SỬA CHỮA CÓ NHỮNG DẤU HIỆU GÌ

Khi tủ lạnh có những dấu hiệu hư hỏng sau, các bạn nên nhóng chóng gọi điện cho Điện Lạnh Gia Đặng để nhận được tư vấn sửa chữa, tránh để hư hỏng nặng thêm:

-Tủ lạnh không vào điện

-Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy

-Tủ lạnh chạy nhưng không lạnh

-Tủ lạnh lạnh yếu

-Tủ lạnh không sáng đèn

-Tủ lạnh hết gas, xì gas

-Tủ lạnh hư block

Xem thêm >> Tại sao tủ lạnh không lạnh?

Có nhiều dấu hiệu hư hỏng nhưng đây là những dấu hiệu phổ biến nhất mà Điện Lạnh Gia Đặng rút ra sau hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 9 quận 10 Tp.HCM. Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa tủ lạnh uy tín chất lượng giá rẻ được sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình tại đây cho tủ lạnh của mình.

Đến với Điện Lạnh Gia Đặng, không chỉ là sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi còn nhiệt tình tư vấn cách sử dụng, cách tự vệ sinh tủ lạnh tại nhà cho mọi người. Chúng tôi nỗ lực xây dựng thương hiệu cho trung tâm bằng chất lượng sửa tủ lạnh tại nhà và giá cả rẻ nhất có thể.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG 9 QUẬN 10

1, Tư vấn và báo giá sửa chữa sơ bộ cho khách

2, Đến nhà và báo giá trực tiếp

3, Sau khi khách đồng ý mới sửa tủ lạnh

4, Cho tủ lạnh vận hành lại bình thường

5, Viết giấy bảo hành

Để đảm bảo chất lượng sửa chữa cho quý khách, chúng tôi không chỉ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 9 quận 10 mà còn tận tình bảo hành cho dịch vụ sửa chữa của mình. Điều này giúp khách hàng ở đây an tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ của Điện Lạnh Gia Đặng.

DỊCH VỤ KHÁC

Điện Lạnh Gia Đặng không chỉ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 9 quận 10 Tp.HCM mà còn sửa chữa nhiều thiết bị điện lạnh khác và ở nhiều địa bàn khác nhau trong quận 10.

Chúng tôi sửa tủ đông, tủ mát, tủ rượu, máy giặt, máy lạnh,..

Chúng tôi làm việc trên địa bàn các phường khác như:

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 10 quận 10

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 11 quận 10

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 12 quận 10

LIÊN HỆ: HÃY GỌI NGAY 0937500337 ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời