PHƯỜNG 8 QUẬN 10-SỬA TỦ LẠNH 24/7 UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

PHƯỜNG 8 QUẬN 10-SỬA TỦ LẠNH 24/7 UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Ngày Đăng : 11/04/2019 – 2:40 PM
Điện Lạnh Gia Đặng từ lâu đã trở thành đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ cho cư dân phường 8 quận 10 Tp.HCM. Chúng tôi đã và đang nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu cho mọi bà con ở đây.

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ – PHƯỜNG 8 QUẬN 10 TP.HCM

Điện Lạnh Gia Đặng là đơn vị sửa chữa tủ lạnh giá rẻ tại nhà được nhiều hộ dân trên địa bàn phường 8 quận 10 Tp.HCM lựa chọn. Đó là một thành quả cho 10 năm làm việc tận tụy hết mình để tư vấn, sửa chữa tủ lạnh cho bà con phường 8 quận 10 với mức giá rẻ nhất.

TẠI SAO TỦ LẠNH NHÀ BẠN HƯ HỎNG

Có rất nhiều nguyên nhân làm tủ lạnh hư hỏng, nhưng Điện Lạnh Gia Đặng đã tìm kiếm một số nguyên nhân mà các hộ dân tại phường 8 quận 10 hay mắc phải như:

-Tủ lạnh bị ngập trong nước

-Nơi đặt tủ lạnh không cân bằng, làm tủ lạnh xộc xệch

-Vật nặng đè lên tủ lạnh

-Bỏ hóa chất trong tủ lạnh

-Do dàn lạnh bị đóng tuyết

-Tủ lạnh hết gas, xì gas

-Máy nén (block) bị hư

-Không vệ sinh tủ lạnh thường xuyên

Xem thêm: Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Hầu hết nguyên nhân làm tủ lạnh hư hỏng nhanh chóng đều từ thói quen của người sử dụng.Khi nhận thấy tủ lạnh không làm lạnh được, nhiều gia đình ở phường 8 quận 10 Tp.HCM đã gọi cho Điện Lạnh Gia Đặng để nhận được tư vấn cách nhận biết dấu hiệu tủ lạnh đang bị hư hỏng và giá cả sửa tủ lạnh tại nhà. Điện Lạnh Gia Đặng không chỉ tư vấn mà còn báo giá và thực hiện sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ cho tất cả hộ dân tại phường 8 quận 10 Tp.HCM.

Hơn mười năm qua, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của hàng trăm hộ dân tại đây để chăm sóc, vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ cho bà con.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

Nhiều gia đình ở phường 8 quận 10 Tp.HCM đã tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm một trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín chất lượng và giá cả hợp lý. Thế nhưng, đôi khi kết quả không như mong muốn bởi một số trung tâm làm việc không hiệu quả như sửa tủ lạnh không hết, làm tủ lạnh hư hỏng lại nhanh chóng và không bảo hành cho dịch vụ sửa chữa của mình.

Điện Lạnh Gia Đặng hiểu rõ những lo lắng đó của bà con nơi đây, cho nên hơn 10 năm qua, mỗi ngày Điện Lạnh Gia Đặng làm việc là một ngày tận tâm cho tủ lạnh gia đình, để nó được sửa chữa triệt để, vận hành tốt và lâu bền. Chúng tôi đã vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 8 quận 10 Tp.HCM từ năm 2009 và nhận được những khích lệ và nhận xét tốt đẹp của các hộ dân tại đây.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ tất cả khách hàng ở khu vực phường 8 quận 10 Tp.HCM.

DỊCH VỤ KHÁC

Chúng tôi sửa chữa hầu hết các loại tủ lạnh trên thị trường hiện nay như tủ lạnh Alaska, tủ lạnh Sanaky, tủ lạnh Daewoo, tủ lạnh Darling, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Beko, tủ lạnh Samsung, tủ Panasonic,…

Chúng tôi cũng nhận vệ sinh làm sạch, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh khác trên thị trường như tủ đông, tủ mát, tủ đá, máy lạnh, máy giặt,…

Ngoài phường 8 quận 10, chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh tại các phường khác của quận 10 như:

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 9 quận 10

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 10 quận 10

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 11 quận 10

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI ĐẾN 0937500337 ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời