PHƯỜNG 7 QUẬN 3 CẦN SỬA TỦ LẠNH CHẤT LƯỢNG

PHƯỜNG 7 QUẬN 3 CẦN SỬA TỦ LẠNH CHẤT LƯỢNG

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 12:35 PM
Tủ lạnh của bạn có vấn đề gì? Hết gas, thủng vỏ, chạy ồn hay không làm lạnh được. Nếu bạn đang ở phường 7 quận 3 Tp.HCM, bạn có thể gọi ngay cho Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi sẽ chứng minh mình là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

PHƯỜNG 7 QUẬN 3 CẦN SỬA TỦ LẠNH CHẤT LƯỢNG

lạnh là một trong những thiết bị chạy 24/7, thường không được ngưng nghỉ. Với tần suất sử dụng tủ lạnh cực cao, mỗi gia đình ở phường 7 quận 3 Tp.HCM có thể sử dụng mọi tiện ích của tủ lạnh như bảo quản thực phẩm, làm lạnh nước, đông đá, làm kem cho những ngày oi bức của đất Sài thành.

Thế nhưng, cũng bởi sử dụng không ngưng nghỉ, bản thân chiếc tủ lạnh cũng đứng trước nhiều vấn đề hỏng hóc. Trước những hư hỏng đó, Điện Lạnh Gia Đặng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn nếu muốn sửa tủ lạnh nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Từ năm 2008, chúng tôi đã là đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 7 quận 3 Tp.HCM.

TỦ LẠNH NGÀY NẮNG NÓNG

Nắng nóng luôn làm các gia đình ở phường 7 cảm thấy bực bội và khó chịu. Lúc này, tủ lạnh càng phát huy tác dụng của mình, nó giúp chúng ta có nước mát, có trái cây lạnh để dùng trong ngày.

Vì vậy, khi tủ lạnh không thể làm lạnh được, một nhu cầu khẩn cấp lúc bấy giờ là tìm kiếm một thợ sửa tủ lạnh để nhanh chóng khắc phục vấn đề, giúp gia đình nhanh chóng sử dụng lại tủ lạnh.

Hiện nay, có nhiều trung tâm điện lạnh ở phường 7 quận 3 Tp.HCM nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng sửa chữa cũng như bảo hành sau khi sửa chữa. Thật bực mình nếu bạn đã chi rất nhiều tiền để sửa tủ lạnh của mình nhưng tủ nhanh chóng bị hư trở lại.

Xem thêm: Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Hiểu rõ điều đó nên Điện Lạnh Gia Đặng luôn là một trong những trung tâm luôn cố gắng khẳng định và phát triển tên tuổi thông qua chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi đã đào tạo và nâng cao tay nghề của thợ sửa tủ lạnh để những người thợ sửa tủ lạnh của chúng tôi sửa được những dòng tủ lạnh mới như:

-Sửa tủ lạnh Samsung Inverter

-Sửa tủ lạnh Panasonic Inverter

-Sửa tủ lạnh Electrolux Inverter

-Sửa tủ lạnh Beko Inverter

-Sửa tủ lạnh LG Inverter

-Sửa tủ lạnh Toshiba Inverter

Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển website dienlanhtrugntin123.com để khách hàng dễ tìm đến chúng tôi hơn. Thành quả là sau hơn 10 năm làm việc, Điện Lạnh Gia Đặng đã là cái tên phổ biến trên mạng Internet và với người dân ở phường 7 quận 3 Tp.HCM.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ của chúng tôi ở phường 7 quận 3 đã được mọi người tin tưởng và giới thiệu cho nhau. Đó là một thành quả rất lớn và là điều chúng tôi rất tự hào.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI PHƯỜNG 7 QUẬN 3

Những người thợ điện lạnh của chúng tôi tuân theo một quy trình bắt buộc khi tham gia sửa tủ lạnh tại nhà cho dân cư phường 7 quận 3 Tp.HCM, gồm:

-Nhận điện thoại của khách, nhận biết lỗi hư hỏng và báo giá sơ bộ

-Đến nhà khách trong tấm 30 phút

-Kiểm tra lỗi hư, báo chính xác giá sửa chữa

-Sau khi được khách đồng, sẽ tiến hành sửa

-Cho tủ lạnh vận hành lại bình thường

-Viết giấy bảo hành cho khách

Ngoài ra, những khi tủ lạnh có trục trặc sau khi sửa, chúng tôi rất mong nhận được điện thoại của quý khách để thực hiện hoạt động bảo hành. Dù chúng tôi nỗ lực đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất nhưng không phải lúc nào cũng đạt được điều đó, khi xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục nhờ vào cuộc gọi thông báo của khách hàng. Việc bảo hành này cũng giúp người thợ của chúng tôi rút kinh nghiệm cho những lần sửa sau.

DỊCH VỤ KHÁC

Điện Lạnh Gia Đặng có nhận vệ sinh, bảo dưỡng và sửa tủ lạnh ở các địa bàn sau:

Sửa tủ lạnh ở phường 8 quận 3

Sửa tủ lạnh ở phường 9 quận 3

Sửa tủ lạnh ở phường 10 quận 3

Chúng tôi cũng sửa các tủ đông, tủ mát, tủ kem, tủ rượu, máy lạnh, máy giặt,…

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI SỐ 0937500337 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời