PHƯỜNG 6 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ

PHƯỜNG 6 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ

Ngày Đăng : 11/04/2019 – 2:13 PM
Điện Lạnh Gia Đặng là đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín giá rẻ ở phường 6 quận 10 Tp.HCM. Hơn 10 năm qua, chúng tôi nỗ lực khẳng định thương hiệu của mình bằng chất lượng sửa chữa, bảo hành sau khi sửa và giá cả cạnh tranh nhất.

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ – PHƯỜNG 6 QUẬN 10

Thời gian là một phương pháp tốt để kiểm chứng thương hiệu của một tên tuổi. Điều đó đúng với Điện Lạnh Gia Đặng. Từ năm thành lập 2008, mỗi ngày chúng tôi đều cố gắng xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình bằng chất lượng dịch vụ không chỉ tốt mà còn rẻ.

Chúng tôi đã sửa chữa tại nhà hàng trăm tủ lạnh cho bà con phường 6 quận 10 Tp.HCM với mức giá rẻ nhất, đem lại an tâm và sự tin tưởng của mọi hộ dân tại đây.

LỰA CHỌN TỦ LẠNH CŨ

Không phải hộ dân nào ở phường 6 quận 10 cũng đủ tài chính để mua một tủ lạnh mới. Nhiều gia đình ở đây đã lựa chọn mua tủ lạnh đã qua sử dụng thay vì hoàn toàn mới để tiết kiệm chi phí cho các mục tiêu khác. Tuy nhiên, chọn được một tủ lạnh tốt chưa bao giờ là việc dễ dàng bởi vì bạn không biết tủ lạnh cũ đã bị thay đổi phụ kiện gì bên trong hay đã có những hỏng hóc gì mà bạn không hề được thông báo.Vậy nên chỉ một thời gian ngắn sử dụng, tủ lạnh hư hỏng và các hộ dân cần tìm thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ trên địa bàn phường 6 quận 10 Tp.HCM.

Sau đây, Điện Lạnh Gia Đặng có một số gợi ý để bạn chọn được tủ lạnh phù hợp cho gia đình:

-Nơi mua: Bạn nên mua tủ lạnh ở những nơi có uy tín trên thị trường.

-Thông số của tủ lạnh: Đầu tiên, bạn nên lựa chọn các tủ lạnh đã có thương hiệu trên thị trường nên chọn các tủ lạnh đời mới. Các thông số kỹ thuật của tủ lạnh mà bạn cần nắm gồm: tổng dung tích, dung tích ngăn đá, dung tích ngăn lạnh, có công nghệ Inveter không, đặc biệt là điện năng tiêu thụ của tủ lạnh. Số kw/ngày của tủ sẽ quyết định bạn sẽ trả bao nhiêu tiền điện mỗi tháng.

-Số giờ đã sử dụng của tủ lạnh: Bạn không mua những tủ lạnh cũ đã sử dụng trên 10 năm vì gần như đã hết tuổi thọ nó.

-Tủ còn làm lạnh được không, có đông đá được không

-Đặc điểm dễ nhận diện của tủ:

+Cánh cửa tủ: Ron có khít với tủ không

+Bên ngoài tủ: Không bị méo, biến dạng, vết nứt, nên dùng bút thử điện chạm vào bên ngoài của tủ lạnh xem có bị rò điện không.

+Đèn tủ lạnh sáng

+Các khay kệ vẫn còn sử dụng được

Vì khi mua tủ lạnh cũ đã trải qua sử dụng, bạn phải chấp nhận tủ lạnh của mình dễ bị hỏng hóc hơn những tủ lạnh mới vì nó đã có một tuổi thọ nhất định. Lúc có những dấu hiệu này, bạn nên tìm một thợ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chất lượng:

-Tủ lạnh không vào điện

-Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy

-Tủ lạnh chạy nhưng không lạnh

-Tủ lạnh lạnh yếu, không lạnh

-Tủ lạnh không sáng đèn

-Tủ lạnh bị xì gas, hết gas

-Tủ lạnh hư máy block, bộ xả tuyết

Xem thêm >> Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Chúng tôi, Điện Lạnh Gia Đặng có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại phường 6 quận 10 Tp.HCM. Vì vậy, nếu bạn có những dấu hiệu nêu trên, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí về tủ lạnh của mình.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ

Hiện nay có nhiều trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ trên địa bàn phường 6 quận 10 Tp.HCM nhưng không phải trung tâm nào cũng làm việc uy tín, chất lượng. Nhiều trung tâm chỉ lo sửa tủ lạnh xong mà không bảo hành cho khách, thậm chí sửa không triệt để, làm tủ lạnh hư lại nhiều lần, làm xáo trộn cuộc sống của khách hàng. Điện Lạnh Gia Đặng tin rằng bạn cần tìm một trung tâm điện lạnh đồng hành lâu dài cùng mình, để bạn luôn yên tâm chất lượng sửa chữa.

Với hơn 10 năm làm việc trên địa bàn phường 6 quận 10, Điện Lạnh Gia Đặng là đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở đây luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sửa tủ lạnh tại nhà cho mọi khách hàng và bảo hành nhiệt tình sau khi sửa xong. Ngoài ra, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình miễn phí cho khách hàng qua điện thoại cách sử dụng tủ lạnh hay những dấu hiệu bình thường không cần tìm đến thợ.

Điện Lạnh Gia Đặng đã và đang thực hiện những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà tốt nhất với giá rẻ nhất nhằm bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình.

DỊCH VỤ KHÁC

Điện Lạnh Gia Đặng không chỉ vệ sinh, làm sạch, bảo dưỡng và sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại phường 6 quận 10 Tp.HCM, chúng tôi thực hiện các dịch vụ khác tủ đá, tủ kem, tủ đông, tủ mát, máy lạnh, máy giặt…

Ngoài ra, Điện Lạnh Gia Đặng còn hoạt động trên các địa bàn khác của quận 10 như:

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 7 quận 10

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 8 quận 10

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 9 quận 10

LIÊN HỆ: Vui lòng gọi đến số 0937500337 để liên hệ với chúng tôi.

Trả lời