PHƯỜNG 5 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

PHƯỜNG 5 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Ngày Đăng : 11/04/2019 – 2:06 PM
Nếu bạn đã tốn nhiều thời gian và công sức tìm chỗ sửa chữa tủ lạnh uy tín nhưng giá rẻ nhất ở phường 5 quận 10 Tp.HCM nhưng vẫn chưa tìm được, hãy goi ngay cho chúng tôi. Điện Lạnh Gia Đặng là trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín tại phường 5 quận 10 từ hơn 10 năm qua.

SỬA TỦ LẠNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG – PHƯỜNG 5 QUẬN 10

Chưa bao giờ tủ lạnh lại trở thành một thiết bị không thể thiếu trong gia đình tại phường 5 quận 10 Tp.HCM như vậy. Tủ lạnh giúp mọi người giảm bớt thời gian đi chợ, tích trữ thực phẩm. Đồng thời, khi tủ lạnh bị hư hỏng thì nhiều phiền toái kéo đến từ đồ ăn nhanh chóng hư hỏng và thậm chí từ việc phải tìm kiếm một trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín ở phường 5 quận 10 Tp.HCM cho tủ lạnh của bạn.

Thấu hiểu những nỗi lo đó, Điện Lạnh Gia Đặng được thành lập từ năm 2008 để đồng hành với mọi gia đình tại phường 5 quận 10 Tp.HCM trong cuộc sống hiện đại. Chúng tôi sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở phường 5 quận 10với mức giá rẻ nhất có thể.

BẢO VỆ TỦ LẠNH TRONG MÙA MƯA BÃO

Sau mỗi cơn mưa lớn là nỗi lo nước ngập trên đường và tràn vào nhà trên địa bàn phường 5 quận 10, làm hư hỏng các thiết bị gia dụng. Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh dễ bị hư hỏng khi ngập nước dẫn đến việc phải sửa chữa sau khi nước rút. Điện Lạnh Gia Đặng có một số lưu ý sau để giúp bạn bảo vệ tủ lạnh của gia đình:

-Đặt tủ lạnh ở vị trí cao trên nền nhà

-Nên sử dụng thêm chân đế tủ lạnh

-Trước khi nước tràn vào nhà, bạn nên đem rút phích cắm tủ lạnh đặt lên cao (trên giường) để tránh tiếp xúc với nước

-Nếu tiếp xúc với nước rồi, khi nước rút, bạn nên nhanh chóng mời thợ đến kiểm tra và sấy khô tủ lạnh, lưu ý bạn không tự làm khô rồi cho vận hành lại tủ lạnh nếu không có kiến thức chuyên môn về tủ lạnh vì các thiết bị điện tử sau khi ngập nước rất dễ gây ra hiện tượng sốc điện với người sử dụng.

Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp bạn đều ở nhà để di dời tủ lạnh của mình trước khi bị ngập, lúc này, khả năng cao là tủ lạnh của bạn sẽ xuất hiện các dấu hiệu sau:

-Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy

-Tủ lạnh chạy sáng đèn nhưng không lạnh

-Tủ lạnh lạnh yếu hay hoàn toàn không lạnh

-Thậm chí là gây đoản mạch, sốc điện

Xem thêm >> Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Lúc này, bạn cần tìm đến một thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín để đảm bảo khắc phục tốt những hư hỏng và giảm thiểu thiệt hại. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà nào ở phường 5 quận 10 Tp.HCM, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi.

Điện Lạnh Gia Đặng là đơn vị chuyên sửa tủ lạnh tại nhà chất lượng, chuyên nghiệp ở phường 5 quận 10 Tp.HCM, đặc biệt chúng tôi dày dặn kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh bị ngập nước mùa mưa lũ qua hơn 10 năm làm việc trên địa bàn quận 10 Tp.HCM. Chúng tôi không chỉ sửa chữa giá rẻ tủ lạnh tại phường 5 quận 10 mà còn vệ sinh làm sạch, sấy khô để đảm bảo tủ lạnh hoạt động an toàn cho gia đình bạn.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG-SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG

Mỗi khi tủ lạnh bị ngập nước, bạn lại lo lắng tìm chỗ cho thiết bị điện lạnh bị ngập trong gia đình bạn, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà chất lượng tại phường 5 quận 10 Tp.HCM vì hiện nay có nhiều trung tâm làm việc chỉ sửa chữa mà không bảo hành hay thậm chí sửa chữa không triệt để làm tủ lạnh hư hỏng nhiều lần.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại phường 5 quận 10 Tp.HCM, Điện Lạnh Gia Đặng luôn nỗ lực khẳng định thương hiệu của mình bằng chất lượng sửa chữa, đảm bảo sửa chữa tủ lạnh triệt để các lỗi hư hỏng, bảo hành cho việc sửa chữa của mình. Chúng tôi không chỉ sửa chữa tủ lạnh cho bạn, chúng tôi nỗ lực để bạn sử dụng tốt nhất tủ lạnh của mình bằng việc tư vấn miễn phí cách sử dụng tủ lạnh cho mọi người thông qua điện thoại, tư vấn cách sửa chữa cho những ai có kiến thức sửa tủ lạnh và có dụng cụ sửa chữa.

Mục tiêu là chúng tôi hướng đến là sự tiện lợi và an tâm của khách hàng. Vì vậy, Điện Lạnh Gia Đặng rất hân hạnh nhận được các cuộc gọi của mọi người.

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài tủ lạnh, Điện Lạnh Gia Đặng còn vệ sinh, làm sạch, sấy khô và bảo dưỡng nhiều thiết bị điện lạnh khác như tủ đông, tủ mát, tủ rượu, máy lạnh, máy giặt, …

Chúng tôi sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ không chỉ trong phường 5 quận 10 Tp.HCM mà còn sửa chữa tại phường khác của quận 10 như:

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 6 quận 10

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 7 quận 10

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phường 8 quận 10

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN SỐ 0937.500.337 ĐẺ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời