PHƯỜNG 4 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ

PHƯỜNG 4 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 11/04/2019 – 1:59 PM
Bạn không tìm được một trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 4 quận 10 Tp.HCM khi tủ lạnh gia đình bị hư. Đừng lo lắng, hãy gọi cho Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi là đơn vị sửa tủ lạnh chất lượng, uy tín, chuyên tín từ năm 2008.

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ UY TÍN- PHƯỜNG 4 QUẬN 10

Điện Lạnh Gia Đặng được thành lập từ năm 2008 và từ đó đến nay, Điện Lạnh Gia Đặng đã đồng hành cùng với mọi hộ dân ở phường 4 quận 10 Tp.HCM để giúp họ sửa chữa tủ lạnh tại nhà với mức giá không thể rẻ hơn. Tin vào câu nói “hữu xạ tự nhiên hương”, chúng tôi khẳng định uy tín bằng chất lượng dịch vụ hằng ngày trong hơn 10 năm qua.

LÀM SAO ĐỂ TỦ LẠNH ÍT TỐN ĐIỆN VÀ HỎNG HÓC

Tủ lạnh không chỉ là một thiết bị bình thường, đó còn là một người bạn của mỗi gia đình ở phường 4 quận 10 Tp.HCM. Với mong muốn giúp các gia đình sử dụng tủ lạnh lâu bền, ít hư hỏng, ít tốn điện, Điện Lạnh Gia Đặng đưa ra một số lời khuyên sau:

  • Không để tủ lạnh sát tường, gần nơi ẩm ướt và ánh nắng chiếu trực tiếp
  • Dành riêng một ổ cắm điện để cắm phích cắm tủ lạnh
  • Luôn kiểm tra phích cắm tủ lạnh có gắn chặt vào ổ cắm không
  • Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ bên ngoài và lượng thực phẩm
  • Không để tủ lạnh trống
  • Kiểm tra gioăng tủ lạnh để đảm bảo cửa tủ lạnh luôn đóng khít
  • Không để vật nặng lên trên tủ lạnh
  • Không để hóa chất vào bên trong tủ lạnh

Tuy nhiên, tủ lạnh cũng như bao thiết bị khác, sẽ đến lúc nó có những dấu hiệu hư hỏng cần sửa chữa như:

Tủ lạnh không vào điện

Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy

Tủ lạnh không lạnh, lạnh yếu

Tủ lạnh không sáng đèn

Tủ lạnh bị xì gas, hết gas

Tủ lạnh bị thủng

Tủ lạnh hư block, bộ xả tuyết,…

Xem thêm: Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Lúc này, bạn cần gọi ngay cho Điện Lạnh Gia Đặng để nhận được những tư vấn miễn phí về những lỗi hư hỏng và báo giá sữa chữa tại nhà. Chúng tôi là đơn vị điện lạnh uy tín chuyên nghiệp tại phường 3 quận 10 Tp.HCM, sẵn sàng có mặt tại nhà bạn để sửa tủ lạnh với mức giá rẻ nhất và bảo hành tại nhà cho dịch vụ sửa chữa của mình.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG –VỮNG MỘT NIỀM TIN

Tìm kiếm một trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà rất tốn thời gian và công sức ở phường 3 quận 10 Tp.HCM bởi hiện nay ở đây có tràn lan trung tâm điện lạnh sửa chữa sơ sài, không tìm ra đúng nguyên nhân và sửa chữa triệt để, làm tủ lạnh hư hỏng triền miền, đem đến nhiều phiền toái cho gia chủ.

Điện Lạnh Gia Đặng hiểu rõ những lo lắng của khách hàng và nỗ lực hằng ngày khẳng định uy tín của mình bằng chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Để các bạn có thể tìm đến chúng tôi dễ dàng hơn từ lời giới thiệu của một người khác và để Điện Lạnh Gia Đặng đồng hành với gia đình bạn trong những năm tháng hạnh phúc của đời người.

Không dễ để tin tưởng một ai xa lạ, Điện Lạnh Gia Đặng hiểu rõ điều đó. Nếu bạn lần đầu biết đến chúng tôi, hãy cho nhau một cơ hội. Chúng tôi vệ sinh làm sạch, bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 4 quận 10 cho gia đình bạn và bạn không mất thời gian, công sức tìm kiếm một trung tâm điện lạnh uy tín chất lượng cho gia đình mình.

DỊCH VỤ KHÁC

Điện Lạnh Gia Đặng không chỉ sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi còn thực hiện nhiều dịch vụ khác như:

-Vệ sinh làm sạch, bảo dưỡng các loại tủ lạnh trên thị trường như Alaska, Asanyo, Samsung, Beko, Sharp, Panasonic, Lg, Electrolux, Hitachi,…

-Vệ sinh làm sạch, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện lạnh khác như tủ đông, tủ lạnh, tủ mát, tủ kem, máy lạnh, máy giặt

Ngoài phường 4 quận 10 Tp.HCM, chúng tôi còn làm việc trên nhiều phường khác của quận 10 như:

Sửa tủ lạnh tại phường 5 quận 10

Sửa tủ lạnh tại phường 6 quận 10

Sửa tủ lạnh tại phường 7 quận 10

LIÊN HỆ: Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0937500337

Trả lời