PHƯỜNG 3 QUẬN 3 CẦN TÌM THỢ SỬA TỦ LẠNH

PHƯỜNG 3 QUẬN 3 CẦN TÌM THỢ SỬA TỦ LẠNH

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 10:54 AM
Bạn đang ở phường 3 quận 3 Tp.HCM cần tìm thợ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ? Bạn có thể tìm đến Điện Lạnh Gia Đặng, đơn vị sửa tủ lạnh uy tín chuyên nghiệp giá rẻ ở phường 3 quận 3 Tp.HCM.

PHƯỜNG 3 QUẬN 3 – SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Phường 3 quận 3 Tp.HCM là khu vực có đời sống phát triển cao, từ lâu, mọi gia đình ở đây đều có chiếc tủ lạnh để tích trữ thực phẩm, giảm bớt thời gian mua sắm. Tuy nhiên, khi tủ lạnh bị hư thì mọi người lai băn khoăn tìm trung tâm nào là uy tín chuyên nghiệp để sửa tủ lạnh của gia đình một cách tốt nhất vì sợ thợ không giỏi tay nghề lại làm cho tủ bị hư thêm.

Hiểu rõ những băn khoăn đó, Điện Lạnh Gia Đặng đã và đang chứng minh cho mọi gia đình biết chúng tôi là một trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chất lượng và đặc biệt là giá rẻ nhất ở phường 3 quận 3 Tp.HCM. Để đạt được những điều này, Điện Lạnh Gia Đặng đã làm việc không biết mệt mỏi và nỗ lực giảm bớt chi phí marketing cũng như quản lý nhân sự.

MỘT SỐ BIỆN PHÁP GIÚP TỦ LẠNH LÂU BỀN ÍT HƯ HỎNG

Như bao thiết bị gia dụng khác, sự chú ý cẩn thận trong sử dụng tủ lạnh cũng giúp nâng cao tuổi thọ cho nó. Sau hơn 10 năm vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh cho bà con phường 3 quận 3 Tp.HCM, chúng tôi có một số kinh nghiệm sử dụng mà bà con có thể lưu ý như sau:

-Đặt tủ lạnh ở vị trí cao ráo trong nhà, tránh nơi ẩm ướt hoặc nơi ánh sáng chiếu trực tiếp

-Tháo nguồn điện tủ lạnh và đặt tủ lạnh lên trên giường nếu có nguy cơ ngập lụt

-Không đặt tủ lạnh dựa vào tường (không có không gian để hạ nhiệt)

-Đặt vật nặng/chất lỏng lên trên tủ lạnh

-Đặt hóa chất vào trong tủ lạnh

-Bỏ quá nhiều thực phẩm vào bên trong tủ lạnh

-Không vệ sinh tủ lạnh thường xuyên làm tủ lạnh bốc mùi hôi

-Dùng dao nạy tuyết dẫn đến thủng tủ lạnh, rò khí gas

Việc thực hiện hoặc không thực hiện những công việc trên là những nguyên nhân trực tiếp làm tủ lạnh bị hỏng một bộ phận nào đó.

Xem thêm: Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Tuy nhiên, nếu tủ lỡ bị hỏng rồi, bạn không thể tránh khỏi việc tìm một trung tâm sửa tủ lạnh uy tín tại nhà cho tủ lạnh của gia đình. Nếu bạn ở phường 3 quận 3 Tp.HCM, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng liên hệ với Điện Lạnh Gia Đặng. Với những kinh nghiệm trong nghề được tích lũy hơn 10 năm, chúng tôi đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng sửa tủ lạnh tại nhà ở phường 3 quận 3, cũng như giảm được chi phí không cần thiết như marketing nhờ vào mạng internet.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách ở phường 3 quận 3 Tp.HCM, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ về lỗi hư và báo giá sơ bộ. Nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ đến sửa chữa trực tiếp tại nhà ở.

Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30-45 phút sau khi nhận được yêu cầu. Chúng tôi sẽ kiểm tra máy, báo lỗi hư hỏng và báo giá chính xác cho khách. Chỉ khi nhận được sự đồng ý của quý khách, chúng tôi mới thực hiện việc sửa chữa.

Sau khi sửa xong, chúng tôi sẽ cho tủ lạnh vận hành lại bình thường và viết giấy bảo hành giao cho khách hàng.

Với mục tiêu đặt chất lượng phục vụ khách hàng là trên hết, Điện Lạnh Gia Đặng không chỉ nỗ lực sửa chữa tủ lạnh tốt nhất cho bà con phường 3 quận 3 Tp.HCM mà còn đảm bảo sau khi sửa chữa, các gia đình sẽ có sự hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có thắc mắc về việc bảo hành cũng như các vấn đề có thể phát sinh với chiếc tủ lạnh sau khi sửa xong.

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài sửa tủ lạnh ở phường 3 quận 3 Tp.HCM, chúng tôi còn nhận sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở các phường khác trong quận 3 gồm:

Sửa tủ lạnh ở phường 4 quận 3

Sửa tủ lạnh ở phường 5 quận 3

Sửa tủ lạnh ở phường 6 quận 3

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI SỐ 0937500337 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời