PHƯỜNG 3 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ 24/7

PHƯỜNG 3 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ 24/7

Ngày Đăng : 11/04/2019 – 1:49 PM
Điện Lạnh Gia Đặng là đơn vị sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà 24/7 ở khu vực phường 3 quận 10 Tp.HCM. Phương châm của chúng tôi là “Khi bạn cần, chúng tôi có” nên chắc cắn chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sau khi nhận được điện thoại của bạn.

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ 24/7- PHƯỜNG 3 QUẬN 10

Hiện nay có nhiều trung tâm điện lạnh sửa tủ lạnh tại nhà ở phường 3 quận 10 Tp.HCM, nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và phù hợp với túi tiền của mọi hộ dân tại đây. Có nhiều gia đình đã mất nhiều thời gian và nhiều tiền bạc để tìm kiếm một trung tâm điện lạnh mỗi lần tủ lạnh hư, nhưng không hài lòng với chất lượng sửa chữa.

Giải pháp phù hợp nhất dành cho mỗi hộ dân tại phường 3 quận 10 là tìm kiếm một trung tâm điện lạnh chuyên nghiệp, uy tín với giá dịch vụ rẻ để gắn bó lâu dài và giải thoát khỏi những nỗi lo khi tủ lạnh gia đình bị hư.

Chúng tôi – Điện Lạnh Gia Đặng, đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà uy tín giá rẻ trên khu vực phường 3 quận 10 sẽ đồng hành cùng bạn.

KHI BẠN MUA TỦ LẠNH CŨ

Nhiều gia đình, cơ sở sản xuất đã lựa chọn mua tủ lạnh cũ thay vì tủ lạnh mới bởi tủ lạnh cũ có giá thành hợp lý với túi tiền hơn. Tuy giá rẻ nhưng khi mua tủ lạnh cũ, bạn cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề như tủ lạnh tốn điện, tủ lạnh hỏng hóc nhanh. Một số dấu hiệu bạn hay gặp như:

Tủ lạnh không lạnh, lạnh yếu

Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy

Tủ lạnh không làm đá được

Tủ lạnh chỉ lạnh ngăn đá, không lạnh ngăn mát

Tủ lạnh bị xì gas, hết gas

Tủ lạnh hư block

Tủ lạnh bị thủng

Tủ lạnh không sáng đèn

Xem thêm>> Tại sao tủ lạnh không lạnh?

Khi có những dấu hiệu trên, việc bạn cần làm lúc này là tìm một thợ điện lạnh để nhanh chóng sửa tủ lạnh tại nhà cho mình. Hãy để Điện Lạnh Gia Đặng giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà đầy kinh nghiệm làm việc tại phường 3 quận 10 Tp.HCM.

Ngay sau khi nhận được điện thoại, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh chóng sau 30-45 phút, sửa tủ lạnh nhanh nhất có thể để giữ cho thực phẩm của bạn không bị hư hỏng vì nhiệt độ bên ngoài.

Đặc biệt, chúng tôi đưa ra mức giá sửa chữa rẻ nhất nên bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản tiền cho những mục tiêu khác của mình.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

1, Nhận được điện thoại của khách và tư vấn sơ bộ

2, Nhanh chóng đến nhà khách

3, Tìm ra nguyên nhân của hư hỏng và báo giá sửa chữa

4, Khi khách hàng đồng ý, tiền hành sửa chữa

5, Cho tủ lạnh hoạt động lại bình thường

6, Viết giấy bảo hành cho khách

KHÔNG CHỈ SỬA TỦ LẠNH, ĐÓ CÒN LÀ CHỨC TRÁCH

Điện Lạnh Gia Đặng là một trung tâm chuyên sửa chữa tủ lạnh giá rẻ tại ở phường 3 quận 10. Đó không chỉ nghề nghiệp mà mỗi người thợ ở đây theo đuổi mà còn là chức trách. Chúng tôi không chỉ sửa chữa, chúng tôi nỗ lực đem đến đời sống tiện lợi nhất đến cho mỗi người dân.

Điện Lạnh Gia Đặng sẵn sàng tư vấn qua điện thoại miễn phí cho tất cả mọi người, giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc về các loại thiết bị điện lạnh. Chúng tôi không chỉ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 3 quận 10 TP.HCM mà còn nỗ lực để mọi gia đình tại đây sử dụng chiếc tủ lạnh của mình bền bỉ, tiện lợi và ít tốn điện nhất có thể

Vì vậy, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi khi muốn được tư vấn về tủ lạnh của mình. Chúng tôi luôn ở bên bạn.

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài tủ lạnh, chúng tôi còn vệ sinh làm sạch, bảo dưỡng và sửa chữa các loại thiết bị điện lạnh khác như tủ đông, tủ mát, tủ kem, tủ rượu, máy lạnh, máy giặt,…

Điện Lạnh Gia Đặng không chỉ hoạt động trên địa bàn phường 3 quận 10 Tp.HCM mà còn làm việc tại phường khác ở quận 10 như:

Sửa tủ lạnh tại phường 4 quận 10

Sửa tủ lạnh tại phường 5 quận 10

Sửa tủ lạnh tại phường 6 quận 10

LIÊN HỆ: GỌI SỐ 0937500337 ĐỂ KẾT NỐI NGAY VỚI ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG

Trả lời