PHƯỜNG 2 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH 24/7 TẠI NHÀ GIÁ RẺ

PHƯỜNG 2 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH 24/7 TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 03/04/2019 – 9:15 AM
Tủ lạnh bị hư khiến bạn mệt mỏi vì không biết tìm thợ sửa tủ lạnh tại nhà có giá dịch vụ rẻ tại phường 2 quận 10 Tp.HCM. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến Điện Lạnh Gia Đặng, chúng tôi sẽ giúp tủ lạnh của bạn hoạt động lại bình thường.

SỬA TỦ LẠNH 24/7 TẠI NHÀ GIÁ RẺ-PHƯỜNG 2 QUẬN 10

Tủ lạnh là một thiết bị điện lạnh thông dụng, giúp cất trữ thực phẩm của các hộ dân tại phường 2 quận 10 Tp.HCM. Như bao thiết bị khác, nó cần được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên và cần sửa chữa khi bị hư hỏng. Từ những nhu cầu từ chiếc tủ lạnh, Điện Lạnh Gia Đặng đã ra đời, góp phần nhỏ của mình để “chăm sóc” tủ lạnh cho mọi gia đình. Chúng tôi là đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ uy tín ở phường 2 quận 10.

KHI TỦ LẠNH QUÁ TỐN ĐIỆN – BẠN CẦN SỬA CHỮA NÓ

Khi mua một chiếc tủ lạnh, điều mà mọi khách hàng quan tâm không chỉ là nhãn hiệu, kích cỡ mà còn là số kw điện/ngày tủ lạnh tiêu tốn. Nhiều khách hàng ở phường 2 quận 10 Tp.HCM sau khi mua tủ lạnh về, đến tháng tính tiền điện đã bàng hoàng khi con số tăng chóng mặt, bởi vì không lường trước được tủ lạnh sẽ tốn bao tiền điện.

Tuy nhiên, ít khách hàng để ý rằng có một nguyên nhân khiến tủ lạnh tốn điện đó là tủ lạnh đã bị hư một bộ phận nào đó và cần sửa chữa nhanh chóng. Ví dụ như khi tủ lạnh bị thủng, bị rò khí gas hoặc bộ làm lạnh có vấn đề, đều khiến tủ lạnh hoạt động quá công suất và tiêu tốn điện, dù không làm lạnh được tốt như bình thường.

Xem thêm: Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Trước những dấu hiệu trên, bạn muốn tìm thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 2 quận 10 Tp.HCM, nhưng không biết đơn vị nào sửa chữa uy tín. Hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Gia Đặng, chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh tại khu vực phường 2, quận 10 với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất, bảo hành dịch vụ giúp khách hàng an tâm và tin tưởng.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG 2 QUẬN 10

1, Tư vấn về lỗi hư hỏng và báo giá sơ bộ

2, Đến nhà khách hàng, kiểm tra và báo giá chính xác

3, Khi khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa

4, Cho tủ lạnh chạy lại bình thường

5, Viết giấy bảo hành

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG-VỮNG MỘT NIỀM TIN

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà trên địa bàn phường 2 quận 10 Tp.HCM nhưng không phải trung tâm nào cũng nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng sau khi sửa chữa xong. Đã có nhiều khách hàng cảm thấy bực bội vì sau khi sửa tủ lạnh xong, một hai ngày sau lại không sử dụng được nhưng khi gọi đến trung tâm thì không nhận được bảo hành.

Đến với Điện Lạnh Gia Đặng, bạn không cần lo lắng vấn đề đó, chúng tôi không chỉ sửa tủ lạnh mà còn nỗ lực bảo hành cho những chiếc tủ lạnh đã qua bàn tay sửa chữa của mình.

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài sửa chữa, Điện Lạnh Gia Đặng còn vệ sinh làm sạch, bảo dưỡng cho tất cả các thiết bị điện lạnh như: tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ rượu, máy lạnh, máy giặt,…

Từ lâu, Điện Lạnh Gia Đặng đã đồng hành cùng các hộ dân tại phường 2 quận 10 Tp.HCM để sửa tủ lạnh ở nhà với mức giá không thể rẻ hơn. Chúng tôi nỗ lực để bảo đảm mọi thiết bị điện lạnh của gia đình, cơ sở sản xuất luôn hoạt động tốt. Ngoài phường 2, Điện lạnh Trung Tìn còn làm việc trên các phường khác của quận 10 như:

Sửa tủ lạnh ở phường 3 quận 10

Sửa tủ lạnh ở phường 4 quận 10

Sửa tủ lạnh ở phường 5 quận 10

LIÊN HỆ: GỌI NGAY 0937.500.337 ĐỂ KẾT NỐI VỚI ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG

Trả lời