PHƯỜNG 14 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ

PHƯỜNG 14 QUẬN 10 – SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ

Ngày Đăng : 11/04/2019 – 3:25 PM
Khi tủ lạnh xảy ra vấn đề, bạn muốn tìm kiếm một thợ sửa tủ lạnh tại nhà vừa có chất lượng tốt vừa đảm bảo giá rẻ nhất ở phường 14 quận 10 Tp.HCM. Hãy tìm đến Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi là đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp hơn 10 năm ở phường 14 quận 10.

SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ – PHƯỜNG 14 QUẬN 10

Tuy bạn đã sử dụng tủ lạnh rất cẩn thận nhưng cũng sẽ đến một thời điểm nào đó tủ lạnh của bạn xảy ra hỏng hóc vì đã hết tuổi thọ của một bộ phận nào đó trong tủ lạnh. Lúc này bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín. Nếu bạn đang ở phường 14 quận 10 Tp.HCM thì đừng băn khoăn, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Điện Lạnh Gia Đặng sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và hiệu quả cho bạn. Chúng tôi là trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà chất lượng với mức giá rẻ nhất cho bà con phường 14 quận 10 Tp.HCM. Chúng tôi nỗ lực đem đến cho bạn sự an tâm nhất khi nhiệt tình tư vấn cho bạn qua điện thoại và nhanh chóng xuất hiện tại nhà bạn khi bạn cần.

TẠI SAO TỦ LẠNH BỊ HƯ HỎNG?

Có rất nhiều nguyên nhân làm tủ lạnh của các gia đình tại phường 14 quận 10 Tp.HCM bị hư hỏng, nhưng cụ thể từ hai nguyên nhân:

-Do những lỗi kỹ thuật của máy: Đây là những lỗi có sẵn trong máy mà khi bạn mua về, vận hành và phát hiện ra. Những lỗi này được khắc phục hoặc sửa nhanh chóng bởi đơn vị bảo hành hoặc nhà sản xuất khi bạn mới mua. Còn nếu bạn mua tủ lạnh cũ, bạn dễ gặp phải những lỗi này nếu không có kinh nghiệm lựa chọn tủ lạnh cũ.

-Do cách sử dụng máy: Không phải ai cũng chú tâm sử dụng tủ lạnh một cách cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Người sử dụng có thể mắc một số sai lầm nghiêm trọng làm tủ lạnh dễ trở nên hư hỏng như: đặt tủ lạnh một cách chông chênh, không chắc, để tủ lạnh ở khu vực thấp nên dễ ngập nước, để vật nặng lên trên tủ lạnh….

Những nguyên nhân này làm tủ lạnh gia đình bạn dễ hư hỏng, biểu hiện cụ thể là tủ lạnh của bạn sẽ không lạnh hoặc làm lạnh rất yếu.

Xem thêm: Tại sao tủ lạnh không lạnh?

Lúc này bạn cần bỏ thời gian và công sức tìm kiếm một thợ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp ở phường 4 quận 10 Tp.HCM. Nhưng công việc này hiện nay cũng không dễ dàng bởi có rất nhiều trung tâm điện lạnh mọc tràn lan, không đảm bảo chất lượng sửa chữa.

Hiểu rõ nỗi lo đó, Điện Lạnh Gia Đặng đã và đang nỗ lực khẳng định chất lượng sửa chữa tủ lạnh tại nhà cho các hộ gia đình tại khu vực phường 14 quận 10, không chỉ sửa tốt nhất mà còn giá rẻ nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tìm đến Điện Lạnh Gia Đặng. Tên tuổi của chúng tôi đã được khẳng định bằng 10 năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ cho bà con phường 14 quận 10 Tp.HCM.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG 14 QUẬN 10

Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng, lắng nghe những hỏng hóc của tủ lạnh, Điện Lạnh Gia Đặng sẽ đưa ra tư vấn sơ bộ về lỗi hư hỏng cũng như báo giá sơ bộ.

Nếu khách hàng muốn chúng tôi đến nhà ở phường 14 quận 10 Tp.HCM để sửa chữa, chúng tôi sẽ nỗ lực đến sớm nhất có thể, tầm 30-45 phút sau khi nhận được điện thoại của khách.

Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ thông báo nguyên nhân hư hỏng và lỗi hư hỏng của tủ lạnh, báo giá chính xác cho khách nếu khách muốn sửa tủ lạnh.

Khi nhận được sự đồng ý của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành sửa triệt để lỗi hư hỏng và cho vận hàng máy chạy lại bình thường. Để đảm bảo tủ lạnh vẫn tiếp tục chạy tốt, Điện Lạnh Gia Đặng sẽ viết giấy bảo hành cho dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ của mình.

Chúng tôi đã và đang nâng cao chất lượng sửa tủ lạnh tại nhà cho khách hàng tại phường 14 quận 10 đồng thời giảm chi phí để giá cả dịch vụ rẻ nhất có thể.Vì vậy, khi đến với Điện Lạnh Gia Đặng, khách có thể vừa có chất lượng sửa tốt, vừa giảm số tiền cần bỏ ra để sửa tủ lạnh.

DỊCH VỤ KHÁC

Chúng tôi không chỉ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ mà còn sửa các thiết bị điện lạnh khác như máy lạnh, máy giặt, tủ đông, tủ mát, tủ kem, tủ rượu cho mọi gia đình ở phường 14 quận 10 Tp.HCM.

Ngoài ra, chúng tôi còn hoạt động trên các địa bàn khác tại quận 10 như:

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 15 quận 10

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 1 quận 10

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 2 quận 10

LIÊN HỆ: HÃY GỌI ĐẾN SỐ 0937500337 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời