PHƯỜNG 12 QUẬN 10-SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ

PHƯỜNG 12 QUẬN 10-SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 11/04/2019 – 3:11 PM
Tủ lạnh bị hư buộc bạn phải tìm kiếm thợ sửa tủ lạnh tại nhà ở phường 12 quận 10 Tp.HCM. Nếu bạn chưa tìm được, hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Gia Đặng, chúng tôi là đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp ở phường 12 quận 10.

PHƯỜNG 12 QUẬN 10-SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Tủ lạnh của bạn đang có vấn đề? Bạn cần dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở phường 12 quận 10 Tp.HCM. Hãy đến với Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi đã và đang là đơn vị điện lạnh được các gia đình tại phường 12 quận 10 tin tưởng lựa chọn.

TỦ LẠNH CỦA BẠN CẦN GÌ

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng vô cùng quen thuộc đối với mỗi gia đình tại phường 12 quận 10 Tp.HCM, tuy nhiên để sử dụng nó đúng cách, giúp tủ lạnh ít hư là một vấn đề ít hộ dân quan tâm. Sau đây, Điện Lạnh Gia Đặng sẽ đưa ra một số khuyến cáo để giúp gia đình bạn sử dụng tủ lạnh bền bỉ và ít hư hỏng hơn.

-Đảm bảo ổn định nguồn điện cho tủ lạnh

-Để tủ lạnh ở vị trí cao trong nhà để tránh ngập lụt

-Không để vật nặng lên tủ lạnh

-Không để hóa chất độc hại bên trong tủ lạnh

-Không để tủ lạnh dựa sát tường

Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng tủ lạnh, hãy gọi cho Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi tư vấn miễn phí cách sử dụng, cách vệ sinh và tự sửa chữa tủ lạnh tại nhà nếu bạn có kiến thức chuyên môn về tủ lạnh và có thiết bị sửa chữa. Điện Lạnh Gia Đặng đã và đang là một đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp và giá rẻ ở khu vực phường 12 quận 10 Tp.HCM, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gọi đến cho chúng tôi. Đội ngũ thợ điện lạnh lành nghề và đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề bạn nêu ra. Nếu bạn cần, chúng tôi sẽ đến sửa chữa tủ lạnh tại nhà cho bạn với mức giá không thể rẻ hơn.

Xem thêm: Vì sao tủ lạnh không lạnh?

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở PHƯỜNG 12 QUẬN 10

1, Tư vấn và báo giá sơ bộ

2, Đến tại nhà và kiểm tra “bệnh” của tủ lạnh

3, Báo giá sửa chữa

4, Nhận được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa

5, Vận hành máy chạy lại bình thường

6, Viết giấy bảo hành và tiến hành bảo hành máy khi có yêu cầu của khách

Để khẳng định chất lượng sửa chữa tủ lạnh của mình, Điện Lạnh Gia Đặng luôn bảo hành đầy đủ cho các dịch vụ sửa chữa của mình, đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt và bền bỉ sau khi sửa xong. Đây là một ưu điểm giúp Điện Lạnh Gia Đặng xây dựng và khẳng định tên tuổi trên địa bàn phường 12 quận 10. Chúng tôi không chỉ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ cho bà con nơi đây mà thực sự trở thành người bạn của mỗi gia đình khi nhận được nhiều động viên và tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều lần sau lần sử dụng đầu tiên.

Nhờ vào việc đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt và mức giá rẻ nhất có thể, Điện Lạnh Gia Đặng đã chứng minh phương châm “Khác h hàng là thượng đế” và nhận được sử hài lòng của khách hàng.

DỊCH VỤ KHÁC

Không chỉ sửa tủ lạnh tại nhà ở giá rẻ ở phường 12 quận 10 Tp.HCM, chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh ở nhiều địa bàn khác ở quận 10 như:

Sửa tủ lạnh ở phường 13 quận 10

Sửa tủ lạnh ở phường 14 quận 10

Sửa tủ lạnh ở phường 15 quận 10

Chúng tôi còn nhận vệ sinh, làm sạch, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh khác như: máy lạnh, máy giặt, tủ đông, tủ đá,…

LIÊN HỆ: Vui lòng gọi đến 0937500337 để liên hệ với chúng tôi

Trả lời