PHƯỜNG 10 QUẬN 3 – CẦN TÌM THỢ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

PHƯỜNG 10 QUẬN 3 – CẦN TÌM THỢ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 1:06 PM
Tủ lạnh của gia đình bạn đang bị vấn đề gì? Tủ không lạnh, lạnh yếu? Tủ không vào điện? Tủ vào điện nhưng không chạy…Tất tần tật mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nếu bạn gọi ngay Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ cho bà con phường 10 quận 3 Tp.HCM.

TỦ LẠNH CẦN SỬA – PHƯỜNG 10 QUẬN 3 – GIÁ RẺ NHẤT

Sau nhiều năm xây dựng và phát triện, Điện Lạnh Gia Đặng là cái tên quen thuộc đối với nhiều gia đình ở phường 10 quận 3 Tp.HCM. Chúng tôi đã phát triển hệ thống sửa tủ lạnh tại nhà với mức giá rẻ nhất ở tại đây và đã nhận được nhiều tin yêu của bà con phường 10 quận 3.

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ KHI TỦ LẠNH BỊ HƯ

Tủ lạnh có chức năng cơ bản là làm lạnh. Vậy nên khi tủ lạnh của bạn không thể thực hiện chức năng này nữa, chứng tỏ tủ lạnh của bạn đang có vấn đề và cần tìm thợ sửa tủ lạnh. Đây là những dấu hiệu rõ nhất mà bạn cần gọi thợ:

Tủ lạnh không vào điện (không lấy điện từ ổ cắm)

Tủ lạnh vào điện nhưng không hoạt động (có điện nhưng không sáng đèn, block, quạt không hoạt động)

Tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh ( có sáng đèn, block, quạt đều hoạt động)

Tủ lạnh hết lạnh ví thiếu gas, thủng tủ

Tủ lạnh lạnh yếu, quạt không đưa khí lạnh làm lạnh hết tủ

Tủ lạnh chạy phát ra tiếng kêu rất ồn

Xem thêm >> Tại sao tủ lạnh không lạnh?

Nếu bạn đang ở phường 10 quận 3 Tp.HCM, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Điện Lạnh Gia Đặng (website: dienlanhtrungtin123.com) để nhận được những tư vấn của chúng tôi.

Đây là sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Nếu sau khi tư vấn, bạn hoàn toàn có thể tự sửa hoặc điều chỉnh tủ lạnh của mình, không cần gọi thợ đến sửa tại nhà thì đó là một thành công của Điện Lạnh Gia Đặng.

Nếu bạn không rành lắm về tủ lạnh, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu Điện Lạnh Gia Đặng đến sửa tủ lạnh tại nhà cho bạn với mức giá rẻ nhất trên địa bàn phường 10 quận 3 Tp.HCM.

Chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng và giá cả của mình đủ sức cạnh tranh với bất cứ trung tâm điện lạnh nào khác trên thị trường và xứng đáng nhận được cuộc gọi từ quý khách.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ CỦA ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG

Chúng tôi rất hân hạnh nhận được cuộc gọi của quý khách tại phường 10 quận 3 về những vấn đề xảy ra với tủ lạnh. Nếu đó là những hư hỏng mà quý khách không thể tự sửa chữa được thì khách có thể gọi chúng tôi đến nhà để trực tiếp sửa chữa.

Chỉ tầm 30-45 phút sau khi nhận được cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt, kiểm tra kỹ càng những hỏng hóc, tìm đúng “bệnh” và lên phương án trị hết “bệnh” cũng như báo giá cho quý khách. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Sau khi sửa xong, chúng tôi sẽ cho máy vận hành lại bình thường và viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Đây là quy trình chuẩn của Điện Lạnh Gia Đặng, nhằm bảo đảm đem lại chất lượng sửa tủ lạnh tại nhà tốt nhất cho các gia đình ở phường 10 quận 3 Tp.HCM

DỊCH VỤ KHÁC

Chúng tôi hiện nay đã mở rộng hoạt động trên nhiều địa bàn ở quận 3 khác như:

Sửa tủ lạnh tại nhà ở phường 11 quận 3

Sửa tủ lạnh tại nhà ở phường 12 quận 3

Sửa tủ lạnh tại nhà ở phường 13 quận 3

Chúng tôi còn sửa tủ đông, tủ đá, tủ mát, máy lạnh, máy giặt..

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI SỐ 0937500337 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời