ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG – TƯ VẤN LỰA CHỌN TỦ LẠNH Ở QUẬN 3

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG – TƯ VẤN LỰA CHỌN TỦ LẠNH Ở QUẬN 3

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 2:25 PM
Lựa chọn tủ lạnh hợp với tâm ý của mình là một vấn đề của mỗi gia đình. Điện Lạnh Gia Đặng, đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại quận 3 có một số tư vấn để giúp các gia đình lựa chọn được tủ lạnh phù hợp.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG – TƯ VẤN LỰA CHỌN TỦ LẠNH Ở QUẬN 3

Tủ lạnh là một thiết bị quan trọng trong mỗi gia đình ở quận 3 hiện nay. Tuy nhiên, việc chọn mua một tủ lạnh tốt, phù hợp với túi tiền không phải là việc dễ dàng.

Trong bài viết này, bằng kinh nghiệm hơn 10 năm sửa tủ lạnh tại quận 3, Điện Lạnh Gia Đặng sẽ đưa ra một số tư vấn giúp các gia đình ở đây tìm được một chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình mình:

1, LỰA TỦ LẠNH CŨ:

Để phù hợp với túi tiền, nhiều gia đình đã lựa chọn tủ lạnh cũ cho gia đình mình. Nếu chú ý những điểm sau, bạn vẫn có thể chọn cho mình những tủ lạnh tốt:

-Nhãn hiệu tủ lạnh: Nếu bạn mua tủ lạnh cũ, bạn nên chọn những loại tủ lạnh của các thương hiệu uy tín về độ bền, xuất hiện đã lâu trên thị trường vì thời gian ra mắt thương hiệu càng lâu, chất lượng của sản phẩm sẽ càng được kiểm định tốt.

Thời gian đã sử dụng của tủ lạnh: Bạn nên nắm rõ thời gian sử dụng của tủ lạnh thông qua giấy tờ mua bán tủ lạnh lần đầu tiên. Ví dụ như hóa đơn mua tủ lạnh tại các trung tâm điện máy,…

Địa điểm mua tủ lạnh: Bạn nên mua tủ lạnh cũ tại các trung tâm điện lạnh uy tín để đảm bảo hoạt động bảo hành khi có vấn đề xảy ra.

Hiện nay, ngoài hoạt động sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở quận 3 Tp.HCM, chúng tôi còn thu mua và bán các loại tủ lạnh cũ ở đây. Các gia đình có thể tìm đến chúng tôi để có được chiếc tủ lạnh ưng ý.

2, LỰA TỦ LẠNH MỚI

Lựa chọn tủ lạnh mới dễ dàng hơn nhiều so với việc lựa chọn tủ lạnh cũ bởi nếu bạn mua ở trung tâm điện máy uy tín, bạn dễ dàng biết được các thông số kỹ thuật của tủ lạnh, cũng như được tư vấn kỹ càng để lựa chọn loại tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của mình. Điện Lạnh Gia Đặng cũng có một số lưu ý để giúp bạn dễ dàng lựa chọn tủ lạnh hơn:

Nhu cầu tích trữ thực phẩm của bạn: Bạn đi mua sắm thực phẩm bao nhiều lần một tuần? Bạn cần trữ thực phẩm từ quê gửi lên? Bạn cần dùng tủ lạnh để tích trữ thành phẩm của hoạt động kinh doanh?.. Mỗi người có một nhu cầu khác nhau, vì vậy bạn cần nắm rõ mình cần gì cân nhắc các yếu tố sau đây.

-Khả năng tài chính: Sau khi cân nhắc nhu cầu, vấn đề tiếp theo là bạn cần cân nhắc khả năng tài chính của mình. Bạn có khả năng mua tủ Inverter để tiết kiệm lâu dài, bạn muốn mua tủ Side by Side để làm đẹp không gian bếp hay chỉ muốn mua tủ lạnh để đáp ứng khả năng làm lạnh.

-Thương hiệu tủ lạnh: Bạn yêu thích thương hiệu tủ lạnh nào? Bạn muốn mua tủ lạnh Aqua, Hitachi, Panasonic, LG, Samsung,…Mỗi thương hiệu đều có những đặc trưng riêng, vì vậy bạn có thể tham khảo những đặc tính ưu việt của từng tủ lạnh để lựa chọn loại tủ lạnh cần thiết cho gia đình mình.

Nơi mua tủ lạnh: Tương tự như mua tủ lạnh cũ, bạn cần mua tủ lạnh ở các trung tâm điện lạnh uy tín để đảm bảo tủ lạnh chính hãng, có chế độ bảo hành và được tư vấn tốt nhất.

3, NƠI VỆ SINH, BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA TỦ LẠNH UY TÍN

Chúng tôi, Điện Lạnh Gia Đặng thông qua bài viết cũng muốn giới thiệu đôi chút về trung tâm Điện lạnh của mình.

Chúng tôi thành lập từ năm 2008, từ một cơ sở nhỏ, chúng tôi đã phát triển và hình thành đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà không chỉ tại quận 3 Tp.HCM mà còn nhiều địa bàn khác như quận 1, quận 2, quận 9, quận 10, quận Thủ Đức, Dĩ An Bình Dương,…

VUI LÒNG GỌI ĐẾN SỐ 0937500337 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Trả lời