ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG-SỬA TỦ LẠNH PHƯỜNG 11 QUẬN 3 TẠI NHÀ GIÁ RẺ

sửa điện lạnh tại nhà

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG-SỬA TỦ LẠNH PHƯỜNG 11 QUẬN 3 TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 1:31 PM
Tủ lạnh là nhu cầu của nhiều người vì công dụng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, khi tủ lạnh hư lại mang đến nhiều phiền phức khi tốn thời gian tìm một thợ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ. Nếu bạn ở phường 11 quận 3 Tp.HCM, bạn có thể gọi điện cho Điện Lạnh Gia Đặng.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG-SỬA TỦ LẠNH PHƯỜNG 11 QUẬN 3

Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, phường 11 quận 3 nói riêng, đang vào những ngày nắng nóng nhất. Tiết trời như vậy khiến mọi hộ dân ở phường 11 quận 3 đều chọn cho mình những chai nước mát từ tủ lạnh của công ty hoặc gia đình.

Tuy nhiên, nhiệt độ bên ngoài cao cũng khiến tủ lạnh phải hoạt động với công suất cao hơn để giữ lạnh. Và tất nhiên, tủ lạnh là loại thiết bị hoạt động không ngưng nghỉ thì những ngày này, việc tủ lạnh bị hư, cần thợ sửa chữa tại nhà là chuyện vốn dĩ bình thường, bình thường cả trong những ngày nắng nóng.

Khi tủ lạnh bị hư, nhiều gia đình ở phường 11 quận 3 Tp.HCM đã gọi đến Điện Lạnh Gia Đặng để có dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất có thể.

TẠI SAO TỦ LẠNH BỊ HƯ

Lý do tủ lạnh bị hư là câu hỏi mà nhiều người sử dụng đặt ra khi nhận thấy tủ lạnh nhà mình không còn làm lạnh được nữa. Nhiều người cảm thấy họ đã sử dụng tủ lạnh rất cẩn thận nhưng tủ lạnh vẫn hư hỏng. Thật ra, có nhiều lưu ý mà người sử dụng không để ý, dù rất nhỏ nhặt, dẫn đến tủ lạnh nhanh chóng hư hỏng như:

-Đặt tủ lạnh nơi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp

-Đặt tủ lạnh nơi ẩm thấp, làm nước dễ chảy ướt tủ lạnh

-Đặt chất lỏng, vật nặng lên trên tủ lạnh

-Đặt tủ lạnh sát tường làm tủ lạnh không còn chỗ thoát hơi nóng

-Đặt quá nhiều thực phẩm so với dung tích tủ lạnh

-Nguồn điện chạy vào tủ lạnh không ổn định

-Dùng dao cạy tuyết làm thủng tủ lạnh

Còn một nguyên nhân vô cùng phổ biến ở đất Sài thành đó là tủ hư vì ngập lụt. Mưa lên là ngập lụt. Dân cư phường 11 quận 3 cũng đang đối diện với nỗi lo này.

Xem thêm: Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Khi vấn đề này xảy ra, hãy gọi ngay đến Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại nhà với mức giá rẻ nhất ở phường 11 quận 3, đặc biệt là xử lý những sự cố như tủ lạnh vào nước, tủ lạnh bị ngập lụt.

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Điện Lạnh Gia Đặng đã nỗ lực nâng cao tay nghề người thợ sửa tủ lạnh của mình, chú trọng đầu tư vào những tủ lạnh có công nghệ mới, đồng thời giảm dịch vụ sửa chữa thông qua việc giảm chi phí mặt bằng, giảm chi phí thuê tuyển nhân sự, giảm chi phí marketing…

Từ đó chúng tôi có thể cung ứng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà cho bà con phường 11 quận 3 Tp.HCM với mức giá rẻ nhất.

QUY MÔ CỦA ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG

Được thành lập từ năm 2008, từ một cơ sở nhỏ, Điện Lạnh Gia Đặng đã xây dựng và phát triển thương hiệu của mình và đạt được nhiều thành tựu sau:

-Hơn 30 thợ điện lạnh lành nghề luôn túc trực trong các quận huyện của Tp.HCM, đặc biệt là thợ lành nghề chuyên sửa tủ lạnh tại nhà ở phường 11 quận 3 Tp.HCM

-Hệ thống chi nhánh sửa chữa lớn mà khách hàng có thể dàng tìm đến.

-Một website dienlanhtrungtin123.com để khách hàng và chúng tôi có thể kết nối với nhau tốt hơn.

VÀ HÀNG NGHÌN TỦ LẠNH ĐÃ SỬA CHỮA TỐT ĐẸP

Không chỉ trên địa bàn phường 11 quận 3 Tp.HCM, Điện Lạnh Gia Đặng đã khẳng định chất lượng sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ của mình mà còn nhiều phường khác trong quận như:

Sửa tủ lạnh tại nhà ở phường 12 quận 3

Sửa tủ lạnh tại nhà ở phường 13 quận 3

Sửa tủ lạnh tại nhà ở phường 14 quận 3

Chúng tôi tin rằng với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất, Điện Lạnh Gia Đặng xứng đáng nhận được cuộc gọi của quý khách hàng.

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI SỐ 0937500337 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời