ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG SỬA TỦ LẠNH KÊU ỒN QUẬN 3

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG SỬA TỦ LẠNH KÊU ỒN QUẬN 3

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 3:52 PM
Nếu bạn cần tìm một người thợ sửa tủ lạnh tại quận 3 Tp.HCM cho chiếc tủ lạnh đang kêu ồn khó chịu của mình, đừng băn khoăn nữa, hãy liên hệ với Điện Lạnh Gia Đặng ngay. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và sự tận tâm của mỗi người thợ, chúng tôi xứng đáng nhận được những cuộc gọi của quý vị.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG SỬA TỦ LẠNH KÊU ỒN

Tiếng ồn phát ra từ tủ lạnh làm bạn khó chịu? Bạn không biết tại sao tủ lạnh kêu ồn và làm cách nào để hết ồn? Bạn muốn tìm thợ sửa tủ lạnh kêu ồn ở quận 3. Hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Gia Đặng. Chúng tôi là đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp ở quận 3 Tp.HCM. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tủ lạnh kêu ồn.

TẠI SAO TỦ LẠNH LẠI KÊU ỒN

Có nhiều nguyên nhân khác nhau làm tủ lạnh kêu ồn. Có những nguyên nhân do cách sử dụng chứ không phải do hư hỏng. Bây giờ Điện Lạnh Gia Đặng sẽ giúp bạn đưa ra những nguyên nhân phổ biến nhất trong vấn đề tủ lạnh kêu ồn:

-Tiếng kêu tủ lạnh: Tiếng ồn của tủ lạnh thể hiện rõ nhất các loại nguyên nhân làm tủ lạnh kêu ồn. Tủ lạnh có thể phát ra tiếng ồn như gió, tiếng rè rè, tiếng bục bục, tiếng lạch cạch, tiếng ro ro,…

-Nếu tủ lạnh mới mua về có tiếng ồn. Đó có thể là tiếng ồn khi máy nén khởi động, tạo công suất cho máy, nên tiếng ồn này bình thường và không kéo dài lâu.

-Những nguyên nhân không phải hư hỏng: Tủ lạnh kêu ổn nhưng không phải hư hỏng là trường hợp thường xuyên xảy ra. Để khắc phục lỗi này, người sử dụng cần chú ý các chi tiết sau:

  • Loại bỏ những đồ vật gắn lên tủ lạnh, những vật dụng để lên trên tủ lạnh để đảm khi tủ lạnh vận hàng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những vật dụng bên ngoài.
  • Chảo đựng nước thải tủ lạnh bị lệch. Bạn chỉ cần chỉnh lại chảo đựng nước thải đúng vị trí.

  • Đặt tủ lạnh trên nền cân bằng, không đặt nơi ẩm thấp, hoặc nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

-Những nguyên nhân từ hư hỏng: Nếu vít tủ lạnh hư, bộ rơ-le xả đá hư, máy nén hư hoặc quạt gió trong ngăn đá hư, bạn cần đến thợ sửa chữa tủ lạnh để giải quyết vấn đề này cho tủ lạnh gia đình bạn…

Hiện nay, Điện Lạnh Gia Đặng nhận sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 3 Tp.HCM, đặc biệt nhận sửa tủ lạnh bị kêu ồn. Vì hiện tượng tủ lạnh kêu ồn có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân, thợ cần có kiến thức chuyên môn sâu sắc về tủ lạnh để chẩn đoán.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG – NGƯỜI BẠN CỦA MỖI GIA ĐÌNH QUẬN 3

Gia đình nào cũng có những chiếc tủ lạnh để tích trữ thực phẩm. Những người thợ của Điện Lạnh Gia Đặng luôn là những người luôn túc trực bên cạnh những tủ lạnh để kiểm tra, vệ sinh và sửa chữa tủ lạnh cho các hộ gia đình ở quận 3 Tp.HCM.

Chúng tôi luôn đảm bảo hai tiêu chí: Chất lượng nhất và Giá rẻ nhất.

Tại sao chất lượng nhất?

Chất lượng nhất bởi vì chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo, nâng cao tay nghề của những người thợ của mình, giúp họ sửa chữa tốt nhất những tủ lạnh có công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu của mỗi người dân ở quận 3.

Chúng tôi đảm bảo việc bảo hành cho những tủ lạnh mà chúng tôi đã sửa chữa, để giúp khách hàng an tâm sau khi sửa chữa.

Giá rẻ nhất bởi vì chúng tôi đã và đang giảm bớt các chi phí không cần thiết như chi phí mặt bằng, chi phí thuê mướn, tuyển dụng, hành chính và chi phí marketing bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại.

Điện Lạnh Gia Đặng tin tưởng với những nỗ lực đã bỏ ra, chúng tôi xứng đáng trở thành người bạn của mỗi gia đình ở quận 3 Tp.HCM.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Vui lòng gọi đến số 0937500337 để kết nối với chúng tôi.

Trả lời