AN BÌNH DĨ AN / VỆ SINH MÁY LẠNH / SỬA MÁY LẠNH

AN BÌNH DĨ AN / VỆ SINH MÁY LẠNH / SỬA MÁY LẠNH

Ngày Đăng : 10/02/2018 – 9:56 PM
một dịch vụ tốt ngay tại an bình dĩ an đó là sửa máy lạnh hay vệ sinh máy lạnh của ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG thì bạn không nên bỏ qua, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi cần bảo trì sửa chữa máy lạnh hay vệ sinh máy lạnh tại an bình dĩ an.

VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI AN BÌNH DĨ AN

Một trong rất nhiều các dịch vụ mà ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG chúng tôi quan tâm hàng đầu đó chính là vệ sinh máy lạnh, với mục tiêu làm sao để chăm sóc các khách hàng tại dĩ an khi cần vệ sinh máy lạnh nên chúng tôi đã đưa dịch vụ đến với gần nhà bạn hơn trong đó có phường an bình dĩ an.

phường an bình dĩ an, là nơi giáp ranh với tphcm và tốc độ phát triển kinh tế ở đây khá nhanh, đời sống tại đây được cải thiên hơn nhiều lần chất lượng, nên việc mở tiệm điện lạnh tại an bình dĩ an để đáp ứng cho các nhu cầu sửa chữa, bảo trì hay vệ sinh máy lạnh là điều cần thiết, có một điều mà khách hàng tại đây chưa hài lòng đó chính là chất lượng dịch vụ, hầu hết vẫn luôn gọi thợ vệ sinh máy lạnh tại thủ đức qua làm. Hiểu được vấn đề đó Điện Lạnh Gia Đặng chúng tôi với phương châm “uy tín chất lượng” được đặt lên hàng đầu nên cũng đã được rất nhiều các công ty, cơ quan, xí nghiệp và các hộ gia đình tại an bình dĩ an lựa chọn dịch vụ máy lạnh của chúng tôi.

XEM THÊM >>> Tại Sao Máy Lạnh Bị Chảy Nước ?

hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần vệ sinh máy lạnh tại an bình dĩ an

CÁC BƯỚC VỆ SINH MÁY LẠNH

Các thợ điện lạnh của chúng tôi đều được đào tạo bài bản theo theo một quy trình nhất định khi tiến hành vệ sinh máy lạnh, các bước gồm có

 1. Vệ Sinh Cục Lạnh
 • Mở cho máy lạnh hoạt động
 • Kiểm tra sơ bộ tình trạng máy chạy
 • Tháo mặt nạ dàn lạnh lạnh rửa sạch sẽ lau khô
 • Dùng bơm áp lực rửa dàn lạnh
 • Lắp mặt nạ dàn lạnh vào lại đúng vị trí
 • Cho máy chạy với chế độ quạt gió.
 1. Vệ Sinh Cục Nóng
 • Dùng bơm áp lực xịt rửa cục nóng theo đúng kỹ thuật
 • Rửa quạt dàn nóng máy lạnh
 • Kiểm tra ga máy lạnh và bơm thêm đầy đủ

UY TÍN CHẤT LƯỢNG VỚI VIỆC VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI AN BÌNH DĨ AN

tại các nơi như khu công nghiệp bình đường, chợ việt lập, bình đường 1, bình đường 2, bình đường 3, bình đường 4, chợ dĩ an 2, đường nguyễn tri phương chúng tôi vẫn đang hàng ngày làm công việc vệ sinh máy lạnh ở đây ngay tại an bình dĩ an và mức độ uy tín chất lượng được đặt lên trên hết, với mục tiêu chung của cả một tập thể đội ngũ thợ chúng tôi luôn làm việc với một tinh thần và trách nhiệm cao nhất, tất cả mọi vấn đề liên quan đến máy lạnh hay vệ sinh máy lạnh khi có yêu cầu chúng tôi đều xử lý một cách nhanh chóng.

một dịch vụ tốt ngay tại an bình dĩ an đó là vệ sinh máy lạnh của ĐIỆN LẠNH GIA ĐẶNG thì bạn không nên bỏ qua, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi cần bảo trì hay vệ sinh máy lạnh tại an bình dĩ an.

ngoài ra dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi ở dĩ an bình dường còn có ở các khu vực như ; vệ sinh máy lạnh ở đông hòa dĩ an, vệ sinh máy lạnh ở bình thắng dĩ an, vệ sinh máy lạnh ở tân đông hiệp dĩ an

Hotline 0937 500 337

cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ

Trả lời